BACK TO EXPLORE

SIAM DISCOVERY Year of The Dragon : A Celebration of Luck, Love & Prosperity

สยามดิสคัฟเวอรี่ เฉลิมฉลองรับความโชคดี ความรักและความสำเร็จ ต้อนรับปีมังกรและวาเลนไทน์ 2024 จัดแคมเปญใหญ่ "Year of The Dragon : A Celebration of Luck, Love & Prosperity”

ชวนทุกคนมา Come Play With Us! ร่วมค้นพบและสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ และกิจกรรมผูกดวง เสริมทรัพย์ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความรัก Love of Discovery เต็มพื้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่

 • Draw Your Digital Luck with “Seamsee”

เริ่มไฮไลท์ความเฮงด้วย “เซียมซีดิจิทัล” มาให้ทุกคนมาลุ้นดวงปังกันในปีนี้ และมาร่วมสนุกกันต่อ กับ “บันไดมังกร” เพื่อร่วมเสี่ยงทายลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมาย

แล้วมาเติมความสดชื่นกับ “Coffee Truck” ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มร้อน-เย็น ณ บริเวณดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า 

 

 • “Blooming Space”

หากใครที่กำลังมองหาดอกไม้สวยๆ เพื่อนำไปมอบให้กับคนพิเศษ ก็มาสามารถมาที่ซุ้มดอกไม้ของร้าน ARES ณ “Blooming Space” บริเวณชั้น G โดยสามารถเลือกทำเป็นช่อดอกไม้ หรือร่วมเวิร์คช้อปจัดดอกไม้ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษที่มีเพียงช่อเดียวในโลกให้กับคนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์นี้

 • Explore “Sweet Space”

เติมความหวานต่อที่ Love Market กับเหล่าร้านขนมหวาน ทั้งเค้ก ขนมปัง และช็อกโกแลตหลากหลายดีไซน์ความอร่อย ได้ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

 • Discover “Dragon's Love Journey”

พบกับสุดยอดผลงานศิลปะลายมังกร จากการออกแบบของศิลปินระดับโลกชาวอเมริกัน ที่เป็นที่รู้จักในนาม Anchorball หรือ เคน เคลเลอร์ (Ken Kelleher) ประติมากรชื่อดังระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการรังสรรค์อาร์ตอินสตอลเลชั่นขนาดยักษ์ที่ได้จัดแสดงผลงานมาแล้วทั่วโลก ทั้งในนิวยอร์ค, การ์ตาร์, จีน และ อินโดนีเซีย โดยร่วมออกแบบ "มังกร" ที่แสดงถึงตัวตนของสยามดิสคัฟเวอรี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Mystical Timeless Dragon เพื่อสื่อถึงการหลอมรวมกันของอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ซึ่งเกล็ดของมังกรมีความเลื่อมวิบวับเล่นกับแสงที่สะท้อนหลากสีสันสวยงาม สื่อถึงธรรมชาติของเวลาที่ย่อมมีการเปลี่ยนแปลง โดยมังกรตัวนี้เป็นตัวแทนแห่งห้วงเวลาและขนบประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนานผ่านกาลเวลา เป็นความงามที่อมตะ สะท้อนถึงมรดกตกทอดทางวัฒนธรรม ถักทอผ่านผืนพรมแห่งกาลเวลาเพื่อเชื่อมโยงผู้คนจากรุ่นสู่รุ่น

 • พลาดไม่ได้! ซิกเนเจอร์ไฮไลท์ของเทศกาลตรุษจีนที่ทุกคนตั้งตารอ พบกับ ขบวนแห่เชิดสิงโต “Lucky Lion Troop” ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. ถึง 11 ก.พ. นี้


 • ฟินให้สุดกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย ที่จะมาส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงและรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ชาวสยามดิสคัฟเวอรี่ในวันที่
  7 กุมภาพันธ์  พบกับ PRIMETIME
  14 กุมภาพันธ์ พบกับ NONT TANONT
  21 กุมภาพันธ์ พบกับ นักแสดงจาก TIME THE SERIES
  และ 28 กุมภาพันธ์ พบกับ นักแสดงจาก PLAYBOYY THE SERIES
  ที่ Discovery Plaza ชั้น G


 • พร้อมรับโปรโมชั่นเมื่อช้อปสินค้าภายในร้านค้าและเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค. 2567 - 26 ก.พ. 2567 รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 100 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป หรือรับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท เมื่อช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป แลกรับ SIAM GIFT CARD ได้ที่ REDEMPTION COUNTER สยามดิสคัฟเวอรี่ชั้น G รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

ใครที่กำลังหากิจกรรมที่น่าสนใจ หรืออยากออกมาเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อนๆ ในวันหยุด ก็สามารถชวนกันมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมเฉลิมฉลองรับความโชคดี ความรักและความสำเร็จไปด้วยกัน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2567 นี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่


#SiamDiscovery #TheExploratorium #comeplaywithus
#SiamDiscoveryYearofTheDragon #CNY2024 #LoveofDiscovery