BACK TO EXPLORE

SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK

เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่  

·      การร่วมคอลลาบอเรชั่นครั้งสำคัญ ของ กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกและพัฒนาอสังริมทรัพย์ระดับโลก ที่ร่วมจับมือกับ HYBE และศิลปิน K-POP ระดับโลก

·      เพื่อตอบสนองความต้องการและมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้ชื่นชอบ SEVENTEEN กลุ่มศิลปินสุดฮอตระดับโลกจากเกาหลีใต้  “SEVENTEEN Follow The City Bangkok” จึงเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่กรุงเทพฯ ระหว่าง 16 ธันวาคม 2566 – 16 กุมภาพันธ์ 2567

HYBE ค่ายยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมเพลง K-POP ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “SEVENTEEN Follow The City Bangkok” จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งตรงกับกำหนดการจัดคอนเสิร์ต SEVENTEEN Bangkok ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2566 โดยโปรเจ็กต์ The City จัดขึ้นเป็นระยะเวลาสองเดือน ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2566 - 16 กุมภาพันธ์ 2567

ประกอบด้วยมีกิจกรรมและอีเว้นท์ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อให้แฟนๆ ของ SEVENTEEN จากทั่วโลกที่มาเยือนกรุงเทพฯ เพื่อชมคอนเสิร์ต ได้มีประสบการณ์สุดฟินเพิ่มมากขึ้นโดยเลือกทำเลย่านสยาม ซึ่งเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สำคัญของไทย โดยเฉพาะศูนย์การค้ากลุ่มวันสยามซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต้องมาเยือน

 

นับเป็นปรากฏการณ์เขย่าวงการเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ไทยครั้งสำคัญส่งท้ายปี เมื่อ HYBE ซึ่งเป็นค่ายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์

การร่วม Co-creation & Collaboration ครั้งสำคัญนี้ เป็นการผนึกกำลังและศักยภาพระหว่าง HYBE และ กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ และเป็นครั้งแรกของไทยที่กลุ่มสยามพิวรรธน์ได้ร่วมมือกับศิลปินเคป๊อปชื่อดังระดับโลก SEVENTEEN ในเปิดป๊อปอัพสโตร์ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือในการสร้างสรรค์การคอลลาบอเรชั่นร่วมกับร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำในที่เป็นผู้เช่าในศูนย์การค้าในกลุ่มสยามพิวรรธน์ ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ SEVENTEEN

หลังจากประสบความสำเร็จในการเวิลด์ทัวร์ในปี 2022 SEVENTEEN ก็ได้เริ่มทัวร์ FOLLOW อีกครั้งในเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งประกอบด้วยการแสดง 20 โชว์ ใน 9 เมืองและภูมิภาค รวมถึงบูลากันและมาเก๊า เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การแสดงในกรุงเทพฯ จะมาพร้อมกับโปรเจ็กต์ 'THE CITY' ซึ่งได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างมากในญี่ปุ่น

 

“SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK”  เริ่มด้วย การเปิด ที่ SEVENTEEN POP-UP  ที่ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ป๊อบอัพสโตร์นี้ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ เปิดพื้นที่ต้อนรับแฟนคลับให้มาสัมผัสประสบการณ์และอิ่มเอมกับนิทรรศการ พื้นที่เปิดประสบการณ์ และโซนภาพถ่าย พื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ได้รับการตกแต่งด้วยสีชมพู Rose Quartz และสีฟ้า Serenity อันเป็นเอกลักษณ์ของ SEVENTEEN ที่แฟนๆ จดจำได้ทันที ภายในตกแต่งด้วยด้วยโลโก้ SEVENTEEN ในแบบ 3-D ประดับไฟนีออนชื่อทัวร์คอนเสิร์ต "FOLLOW" และโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ไฮไลท์อีกมุม คือ บูธถ่ายรูปแบบ 360 องศา และโมเดลเครื่องประดับที่เป็นตัวแทนของชื่อแฟนคลับของพวกเขา "Carat" ตลอดแนวตั้งแต่พื้นจรดเพดานที่งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ

 

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการที่นำเข้ามาโดยเฉพาะ อาทิ พวงกุญแจสุดเก๋ และกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถตกแต่งคัสตอมไมซ์ได้ตามความชอบ ซึ่งเป็นสินค้ารุ่นลิมิเต็ดที่มีจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอีกมากมาย อาทิ ไม้เชียร์อย่างเป็นทางการ สินค้าจากโชว์ และอัลบั้มรูปที่ระลึกของทัวร์คอนเสิร์ต "FOLLOW"

 

นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ยังได้ให้คำแนะนำการร่วมคอลลาบอเรชั่นกับร้านผู้เช่ากลุ่ม F&B ในโปรเจคพิเศษครั้งนี้  ได้แก่ ความร่วมมือกับแบรนด์โดนัทยอดนิยมอย่าง Duck Donuts ที่จะจำหน่ายเมนูพิเศษในแพ็คเกจเซเว่นทีน โดยมี 13 รสชาติเท่าจำนวนสมาชิกของวง SEVENTEEN และยังมีของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วย  นอกจากนี้ เตรียมพบกับ SEVENTEEN มินิคาเฟ่ บนพื้นที่ นภาลัย เทอเรซ ชั้น 7  ไอคอนสยาม ซึ่งจะเป็นคาเฟ่สุดชิคท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มองเห็นโค้งน้ำและตึกระฟ้าอันงดงามในกรุงเทพฯ โดยจะเปิดให้บริการภายในเดือนมกราคม 2567

 

อีกหนึ่งในเซอร์ไพรซ์ ของ “SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK”  คือ ความร่วมมือระหว่าง HYBE และกลุ่มธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย คือ การเปิดแพ็คเกจห้องพักธีม SEVENTEEN ร่วมกับโรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 - 5 มกราคม 2567 เพื่อให้เหล่าแฟนคลับของเซเว่นทีนได้มีประสบการณ์ความสุขสุดฟินในห้องพักที่ตกแต่งสุดพิเศษ โดยแพ็กเกจประกอบด้วยห้องพักในแบบดีลักซ์ อาหารเช้า 2 มื้อ และเวลคัมแพ็ค

 

พบกับประสบการณ์สุดฟิน ของ SEVENTEEN POP-UP  ที่ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ และโปรเจค  “SEVENTEEN Follow The City Bangkok” ทั่วกรุงเทพฯ ระหว่าง 16 ธันวาคม 2566 – 16 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

*********************************