BACK TO EXPLORE

A Sport Contemporary Essence of Women’s Wear

A Sport Contemporary Essence of Women’s Wear
ลิสต์แฟชั่นไอเท็มชิ้นเด่นสไตล์มินิมัล แฝงลูกเล่นแบบสปอร์ตที่สาวชิกไม่ควรพลาดในซีซั่นนี้
กระแสของเทรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงในฤดูหนาว 2016 นี้ดูจะเทไปทางสายสปอร์ตซะส่วนใหญ่ ขนาดแบรนด์หรูหลายค่ายที่เคยทำแต่เสื้อผ้าคัตติ้งเนี้ยบแบบสาวหวานสไตล์แฟมินินมาตลอดยังลุกขึ้นมาทำคอลเล็กชั่นให้มีกลิ่นอายสไตล์สปอร์ตกันมากขึ้น เช่นเดียวกับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นสุดชิกอย่าง 08Sircus แบรนด์เสื้อผ้าในเครือบริษัท Kiminori Morishita Garments Lab Inc. ของดีไซเนอร์มือทองชาวญี่ปุ่นอย่าง คิมิโนริ โมริชิตะ ที่ล่าสุดออกมาประกาศก้องผ่านเสื้อผ้าดีไซน์ใหม่ว่า “สปอร์ตแบบนำสมัยสไตล์มินิมัลที่ไม่น่าเบื่อ” นี่แหละ คือตัวตนเสื้อผ้าผู้หญิงของ 08Sircus คอลเล็กชั่นฤดูหนาว 2016


การเล่นกับวัสดุและเนื้อผ้า


เสื้อขนสัตว์ นางเอกของฤดูหนาวทุกซีซั่น ที่ 08Sircus นำมาดีไซน์ให้เข้ากับความเป็นสปอร์ตมินิมัล

เสื้อผ้าผู้หญิงในคอลเล็กชั่นฤดูหนาว 2016 ของ 08Sircus ชิกนำมาด้วยเสื้อผ้าดีไซน์เท่ที่ดูใส่สบาย ในวัสดุและเนื้อผ้าที่แฝงความสปอร์ตอย่างผ้าที่ทอจากเส้นใยสังเคราะห์ให้มีลักษณะคล้ายหนัง รวมถึงผ้าขนสัตว์ที่เป็นเทรนด์หลักของฤดูหนาวในทุกซีซั่นก็เข้ามาเป็นหนึ่งในคีย์พีซของคอลเล็กชั่นนี้ด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกับผ้า Wool ขนสั้นสีเอิร์ธโทนหม่นๆ ที่เห็นเมื่อไหร่ก็รู้เลยว่าเข้าสู่ฤดูหนาวแห่งโลกแฟชั่นแล้ว


ลูกเล่นเก๋ๆ มีอยู่ในทุกไอเท็ม


กิมมิกเก๋ๆ อย่างเสื้อคัตเอาท์ช่วงเอว ที่ช่วยเพิ่มความสนใจให้เสื้อผ้าสไตล์มินิมัลได้อย่างเหลือเชื่อ

เสื้อและกระโปรงผ้าไหมพรมที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่ดูเหมือนจะเบสิก แต่ดูเท่ในแบบเฉพาะตัว สวมใส่ง่าย

การออกแบบแต่ละไอเท็มของ 08Sircus ในซีซั่น Autumn/Winter 2016 เน้นความมินิมัลใครๆ ก็ใส่ได้ แต่ไม่ลืมใส่ลูกเล่นเก๋ๆ อย่างการคัตเอ้าท์(การตัดบางชิ้นส่วนของผ้าออก) การจับจีบทบมุมเสื้อแบบใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน รวมถึงการเล่นกับโครงเสื้อแบบฟรีฟอร์ม ที่นำเรามาสู่ความ Back To Basic แบบสมัยใหม่ ไม่จำเจ เรียกได้ว่าเป็นเบสิกแวร์ที่สามารถใส่ไปเดินห้างได้แบบชิกๆ สไตล์แฟชั่นนิสต้า หรือถ้าจะเดินถนนก็ไม่ดูหรูหราดีเทลเยอะซะจนรู้สึกเคอะเขิน อย่างที่บอกว่าทุกคนสามารถสวมใส่ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าฉันจะเอาไม่อยู่


สื่อสารความเป็นคุณ


เสื้อเทรนช์โค้ตตัวยาวที่ 08Sircus ออกแบบโดยเล่นกับโครงเสื้อที่มีรูปแบบไม่ตายตัว เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังมาแรง


การแมตช์ลุคด้วยไอเท็มสีคาเมลจาก 08Sircus ที่แสดงถึงความเรียบง่ายแบบคลาสสิก

สำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นฤดูหนาวของ 08Sircus เป็นความต้องการที่จะผสมผสานความสปอร์ตให้เข้ากับความมินิมัลแบบมีกิมมิก สำหรับผู้สวมใส่ที่อย่างสื่อสารตัวตนและรสนิยมผ่านเสื้อผ้า แสดงออกถึงความเก๋แบบคนยุคนี้ที่แม้ไม่มีรายละเอียดมาก แต่เปี่ยมด้วยความน่าสนใจและไม่หลุดเทรนด์


สาวๆ ที่สนใจเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นฤดูหนาวล่าสุดจาก 08Sircus สามารถไปเลือกชมกันได้ที่ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE