BACK TO EXPLORE

Customisable Land

Customisable Land
เมืองแห่งการผสมผสานทุกสิ่งในสไตล์ที่ปลดปล่อยความเป็นคุณ


สิ่งที่น่าหลงใหลที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่น หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เต็มไปด้วยดีไซน์ทั้งหลายจากต่างประเทศหรือในประเทศ มักทำให้เราอดใจไม่ไหวที่ต้องหาซื้อมาครอบครอง แต่บางครั้งในสิ่งที่ชอบก็ไม่ได้เหมาะสมกับสิ่งที่คิด

ชอบแว่นตากันแดดทรงนี้แต่ไม่ชอบสี ชอบกางเกงและสูทตัวนี้ แต่สัดส่วนหรือความยาวไม่พอดีกับไซส์คนเอเชีย อยากได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ แต่ไม่สามารถจัดวางได้ตามมุมของบ้านที่เตรียมไว้ ปัญหาต่างๆ และความเสียดายจึงเกิดขึ้น แต่วันนี้โชคดีเป็นของพวกเรา เพราะหลายแบรนด์ในปัจจุบันสร้างทางเลือกใหม่ๆ ให้ได้อย่างน่าสนใจ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้รวบรวมมาไว้ให้บริการคุณทั้งหมดแล้ว

Oakley เป็นหนึ่งในร้านที่พอมาถึงสยามดิสคัฟเวอรี่แล้วต้องรีบพุ่งตัวเข้าไป ยิ่งช่วงวันหยุดยาวถ้ามีแพลนจะไปลุยที่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัด แว่นตากันแดดเท่ๆ ในแบบสไตล์ที่คุณชอบและการใช้งานที่เหมาะสมยิ่งสำคัญ ที่นี่คุณเลือกและผสมได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เลือกขาแว่น สีเลนส์ เลือกมุมแปะโลโก้เอง เรียกได้ว่าทำเองใหม่ทั้งหมด ถ้าสร้างแบรนด์เองได้ คงแปะแบรนด์ตัวเองไปแล้ว แต่ใครจะไม่แปะแบรนด์ขาลุยสุดเท่ระดับโลกอย่าง Oakley ล่ะ

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ต่างๆ ในเครือ Club 21 อาทิ Alexander Wang, Balenciaga, Balmain,  โดยเฉพาะ Billionaire Boys Club ที่ทุกคนต่างอธิฐานให้มาเมืองไทย และในที่สุดก็เป็นจริง หรือจะเป็น Blackbarrett  ซึ่งคุณสามารถแก้ไขสัดส่วนต่างๆ ให้พอดีกับไซส์เอเชียอย่างเราได้อย่างสุดเนี้ยบ และสมบูรณ์แบบ ดั่งดีไซน์เนอร์รังสรรค์ชุดนี้มาเพื่อไซส์อย่างคุณจริงๆ หรือถ้าอยากจะได้ไอเท่ม personalized ขั้นสุด จะไปตัดสูทที่ Pur•Suit และตัดกางเกงยีนส์พร้อมรองเท้าคู่เก่งที่ CAZH ก็สนุกไปอีกแบบ เพราะทางร้านจะวัดไซส์และให้คุณเลือกทรงเลือกวัสดุเองตั้งแต่เริ่มต้น เรียกได้ว่าของชิ้นนี้จะเป็นของคุณจริงๆในทุกกระเบียดนิ้ว

แว่นกันแดดสไตล์ตัวเอง ยีนส์สุดเก๋าพอดีไซส์ แต่ถ้ายังรู้สึกขาดสำหรับช่วงวันหยุดยาว หรือวันธรรมาดาแสนสบายของคุณ ลองแวะขึ้นไปอีกซักชั้นที่ Pinn Creative Space ชั้น 2 คุณจะได้สร้างสรรค์ลวยลายกระเป๋า หรือเสื้อยืดเป็นของตัวเอง จากเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง คุณสามารถจินตนาการลวดลายตามสไตล์คุณขึ้นมาได้ หรือสอบถามพนักงานที่จะคอยประจำช่วยให้คำแนะนำและปลดปล่อยจินตนาการให้กับคุณได้เช่นกันรวมถึงของตกแต่งบ้านต่างๆ ที่คุณสามารถสนุกและจัดแต่งได้ด้วยสไตล์คุณเอง เพื่อสร้างบรรยากาศในบ้านที่บ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างชัดเจนที่ Tiny Tree (ชั้น 3) คุณสามารถสร้างจักรวาลของตัวเองได้ในรูปแบบของสวนขวด เลือกได้ทั้งไซส์ขวด ของตกแต่งเป็นตัวตุ๊กตาและสัตว์ป่าตัวเล็กๆ ต้นไม้ชนิดต่างๆ ให้คุณได้จัดวางเอง หรือถ้านึกไม่ออก ลองขอคำแนะนำจากนักจัดสวนของ Tiny Tree ดูก็ได้ และถ้าคุณยังพอมีเวลา อยากให้ลองเดินไปอีกซักนิดในชั้นเดียวกัน จะมีโซนเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ต่างๆ ให้คุณได้ดีไซน์ด้วยตัวเอง อาทิ Philos, One-D Studio หรือ NIIQ ซึ่งสามารถสั่งทำเฟอร์นิเจอร์เพื่อการจัดวางที่ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆองศาของบ้าน และบ่งบองความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน

นอกจากนั้นอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ชั้น 4 อย่างแบรนด์จักรยานก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้ปลดปล่อยจิตนาการเพื่อแต่งจักรยานคันโปรดที่จะมีของคุณเพียงคันเดียวในโลกเท่านั้น และยังสามารถฟิตติ้งจักรยานให้เหมาะสมกับผู้ปั่นโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

 
เพียงแค่เดินไปไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้ปลดปล่อยคาแรกเตอร์ที่แท้จริงของคุณผ่านสินค้าแฟชั่นและสิ่งของไลฟ์สไตล์ต่างๆ ทั้งหลายได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ไม่มีใครบอกได้ว่าคุณเป็นใคร สิ่งเดียวที่จะทำให้รู้ คือการลงมือทำ

YOU MAY ALSO LIKE