BACK TO EXPLORE

“Discover Outdoor Culture” ค้นพบประสบการณ์โลกกว้างครั้งใหม่...เริ่มต้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่!

“Discover Outdoor Culture” ค้นพบประสบการณ์โลกกว้างครั้งใหม่...เริ่มต้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่!
3 ไลฟ์สไตล์ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตเกินลิมิตมากกว่าที่เคยเชื่อ!

สยามดิสคัฟเวอรี่พร้อมต้อนรับคุณสำหรับซัมเมอร์นี้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมีแพลนใช้ชีวิตในเมือง ออกไปเที่ยวทะเลหรือจัดแคมปิ้งสุดเก๋ สัญญากับตัวเองได้เลยว่าฤดูร้อนนี้คุณจะสนุกกับทุกกิจกรรมด้วยการเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยสไตล์กับ Siam Discovery Presents “Discover Outdoor Culture” ค้นพบตัวเองในโลกกว้างมากกว่าที่คุณเคยทำได้


#UrbanCulture
18 มีนาคม – 2 พฤษภาคม 2564 พบกับการคอลลาบอเรชั่นปลุกกระแสความฮิตเซิร์ฟสเก็ตใจกลางเมืองร่วมกับแบรนด์ดังอย่าง Rip Curl เกิดเป็นลานเซิร์ฟสเก็ตและอคาเดมีแห่งแรกในกรุงเทพฯ ให้คุณได้เริ่มเล่นกับโปร เซิร์ฟเฟอร์ ที่ได้การรับรองจาก International Surfing Association (ISA) และสถาบันชั้นนำระดับโลกในทุกวัน มือใหม่หรือมือโปรฯ ก็มาเล่นไปด้วยกันที่ Rip Curl School of Surfskate
รายละเอียดการจำหน่ายสินค้าและโปรโมชั่น
เมื่อซื้อสินค้าที่ Rip Curl ในสยามดิสคัฟเวอรี่ครบ 2,500 บาท จะสามารถเข้า Rip Curl School of Surfskate เพื่อทดลองเล่นฟรี (มูลค่า 150 บาท)  หรือเมื่อซื้อสินค้าในสยามดิสคัฟเวอรี่มากกว่า 3,000 บาทขึ้นไป จะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาทสำหรับเข้าคลาสเรียนที่ Rip Curl School of Surfskate

รายละเอียดการใช้พื้นที่ Rip Curl School of Surfskate
การเข้าใช้พื้นที่ Rip Curl School of Surfskate สามารถจองผ่าน eventpop หรือที่ Rip Curl School of Surfskate ณ ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งมีอัตราค่าใช้บริการดังนี้ ค่าเข้าใช้พื้นที่ 150 บาทต่อชั่วโมงและค่าเข้าคลาสเรียน (มี Pro Surfer คอยแนะนำตลอดคลาส) 450 บาทต่อคลาส (คลาสละ 1 ชั่วโมง) สามารถจองผ่าน eventpop โดยคลาสเรียนวันจันทร์-พฤหัสบดี มี 2 รอบ ได้แก่เวลา 17.00 น. และ 18.00 น. วันศุกร์–อาทิตย์ มี 6 รอบ ได้แก่ เวลา 14.00 น. / 15.00 น. / 16.00 น. / 17.00 น. / 18.00 น. และ 19.00 น. 

Future Lab Vol.2 Surf Culture
มั่นใจว่าอยากมาเซิร์ฟที่สยามดิสคัฟเวอรี่แล้ว เราขอชวนคุณมาครีเอทสไตล์การแต่งตัวจากแบรนด์ดังในสยามดิสคัฟเวอรี่นำทีมโดย Rip Curl ที่คุณชอบกับโปรเจ็คท์สุดพิเศษอย่าง Future Lab Vol.2 Surf Culture เพื่อคนรักเอาท์ดอร์คัลเจอร์โดยเฉพาะซึ่งไฮไลท์เด็ดคือการรวบรวบแบรนด์บอร์ดระดับโลกเอาไว้พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมาย (Adapter และ Truck) ในราคาจากแบรนด์โดยตรง เช่น YOW / Penny / Sunova / Santa Cruz / Dogtown / Waterborne และอื่นๆ


รวมทั้งการกลับมาอีกครั้งของ Hyper-Personalization พื้นที่สำหรับออกแบบไอเท็มชิ้นเดียวในโลกของตัวเองผ่านสินค้าและบริการจาก Rip Curl เช่น เสื้อผ้า หมวก กระเป๋า หรือชุดว่ายน้ำ และความพิเศษที่คุณจะได้ Custom Surfstake ของตัวเองได้ใน “9INE 5IVE Skate BKK Custom Shop” ถ้าจะมีบอร์ดที่ใช่ที่สุดในชีวิตครั้งแรกต้องมาที่สยามดิสคัฟเวอรี่เท่านั้น!! ส่วนคนที่อยากรู้ที่มาของคัลเจอร์เอาท์ดอร์สุดฮิตนี้ ต้องมาเยี่ยมชม Exhibition : Find Your First Board ที่ Rip Curl จัดแสดงบอร์ดหลายรูปแบบตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ได้แก่ Surfskate, Old School, Long Board, Downhill, Cruiser, Wakeboard, Surf Board, Wakeskate, Snow Board และ Ski ซึ่งสามารถมาชมนิทรรศการนี้ได้ตั้งแต่ 18 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564
#UniqueBeachVibes เล่นเซิร์ฟแล้วทุกชายหาดต้องสั่นสะเทือนไปด้วยความฮอต เพราะซัมเมอร์นี้สยามดิสคัฟเวอรี่ส่งแฟชั่นไอเท็มให้คุณได้มาช้อปเพื่อคนรักทะเล สายลม แสงแดดเพื่อเวเคชั่นนี้ของคุณโดยเฉพาะ และ #Glamping ไลฟ์สไตล์ของสายเที่ยว ออกเดินทางเพื่อหาประสบการณ์แนวใหม่ ค้นพบความหมายว่าความสุขที่แท้จริงไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทาง แต่ระหว่างเส้นทางที่คุณไปจะช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจของคุณตลอดฤดูร้อนนี้ได้อย่างไม่รู้จบสยามดิสคัฟเวอรี่ขอชวนคุณมาค้นพบประสบการณ์ครั้งใหม่กับ “Discover Outdoor Culture” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2564

มาแล้วพบกับโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างอิสระไปพร้อมกับประสบการณ์เอาท์ดอร์ครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นที่สยามดิสคัฟเวอรี่ในซัมเมอร์นี้ เมื่อช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์ฯ ครบตามยอดซื้อและเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีคูปองส่วนลด สูงสุดถึง 5,500 บาท*
ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2564 - 31 พฤษภาคม 2564

ช้อปครบ 3,000.- ขึ้นไป รับฟรี คูปองส่วนลด 100 บาท*
ช้อปครบ 10,000.- ขึ้นไป รับฟรี คูปองส่วนลด 800 บาท*
ช้อปครบ 20,000.- ขึ้นไป รับฟรี คูปองส่วนลด 2,000 บาท*
ช้อปครบ 50,000.- ขึ้นไป รับฟรี คูปองส่วนลด 5,500 บาท*

พิเศษขึ้นอีก! รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

YOU MAY ALSO LIKE