BACK TO EXPLORE

It’s not only shoes…It’s about YOU

It’s not only shoes…It’s about YOU
ค้นหารองเท้าคู่ใจที่จะพาสาวๆ ไปได้ทุกที่

รองเท้าที่ดี อาจไม่ได้เป็นแค่รองเท้าอีกต่อไป นอกจากเอาไว้สวมใส่ รองเท้ายังเป็นเหมือนเพื่อนคู่ใจที่พาเราไปทุกหนทุกแห่ง ด้วยเหตุนี้เอง...เราจึงต้องพิถีพิถันในการเฟ้นหาเพื่อนที่ว่านี้กันสักหน่อย Jonak แบรนด์รองเท้าส่งตรงจากฝรั่งเศส สำหรับสาวๆ ทุกคน

ถึงจะมีแบรนด์รองเท้าสำหรับสาวๆ ให้เลือกมากมาย แต่ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ทันสมัย สนุกสนาน มั่นใจ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ใช้ชีวิตเต็มที่ทั้งในเรื่องของการทำงาน และยามพักผ่อนส่วนตัวแล้วละก็ ทั้งหมดนี้คือนิยามของผู้หญิงในสไตล์ของ Jonak ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติฝรั่งเศส ที่กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลกรองเท้าดีไซน์เรียบง่าย หนึ่งในคอลเล็กชั่นที่สวมใส่ได้ทุกเวลาของ Jonak

รองเท้าทุกคู่ของ Jonak เลือกใช้วัสดุคุณภาพอย่างหนังวัวแท้ มีมีคุณสมบัติยืดหยุ่น สวมใส่สบายเข้ากับรูปเท้าเป็นอย่างดี ผสมผสานกับงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความคลาสสิกอยู่เหนือกาลเวลา ผ่านการสร้างสรรค์ด้วยช่างฝีมือชั้นยอดจากทางฝั่งยุโรป ไปจนถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญยังมี หลายแบบให้เลือกกันจนตาลาย แถมราคายังจับต้องได้ งานนี้สาวๆ หลายคนจึงขอเทใจยกตำแหน่งไอเท็มเด็ดในฝันที่ต้องมีให้แบรนด์นี้เอาไปครองรองเท้าสไตล์ลำลอง เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ

ใช่ว่าจะใส่ใจแต่เรื่องของความสวยความงามเท่านั้น แต่แบรนด์นี้ยังเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องโลก ด้วยการเลือกใช้กล่องรองเท้าที่ทำจากกระดาษย่อยสลายได้ หรือถ้าใครซื้อจากในช้อปก็จะได้ถุงผ้าใบสวยใส่รองเท้ากลับบ้านแทน เพื่อเป็นการลดปริมาณขยะที่ไม่จำเป็นนั่นเอง  


จากจุดเริ่มต้นในปี ค.ศ. 1964 บวกลบคูณหารดูแล้วจนถึงตอนนี้ Jonak ก็อยู่คู่กับบรรดาสาวๆ คนรักรองเท้ามาอย่างยาวนานถึง 52 ปี จากสาขาแรกที่ Saint – Germain – des – Prés ใจกลางปารีส ก็เติบโตขยับขยายไปสู่ 10 ประเทศทั่วโลก ซึ่งวันนี้แบรนด์นี้ก็นำเอาคอลเล็กชั่นสุดพิเศษมาให้ชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ได้ยินแบบนี้ก็รีบตรงไปที่ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่กันดีกว่า...แอบกระซิบบอกอีกนิด ว่าพบกัน Jonak ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ ไปเลย

YOU MAY ALSO LIKE