BACK TO EXPLORE

เปิดรับความอร่อยได้อีกครั้งที่ ONESIAM

เปิดรับความอร่อยได้อีกครั้งที่ ONESIAM
ต้อนรับชีวิตยุคนิวนอร์มอลครั้งใหม่ด้วยรอยยิ้ม และการตระเวนชิมรสชาติที่คุ้นเคยจากร้านอาหารชื่อดังย่านสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

ทุกครั้งที่มา ONESIAM กิจกรรมที่ต้องทำเสมอ นอกจากการช้อปปิ้งบำบัดความเครียด ก็คือการตระเวนไปตามร้านอาหารหลากหลายสไตล์กว่า 100 ร้านที่รวบรวมเมนูคาวหวานไว้ให้ได้ชิมมากมาย
แล้วแม้จะกังวลเรื่องน้ำหนัก แต่ความน่ากินของเมนูต่างๆ จากร้านดังๆ ก็ทำให้ห้ามใจได้ยากสุดๆ วันนี้ขอเอาเทคนิค Cheat Day มาใช้กับตัวเอง เพื่อเปิดรับความอร่อยให้รอยยิ้มกว้างๆ คืนกลับมาอีกสักครั้งกับช่วงเวลาดีๆ ที่มาพร้อมความปลอดภัย “One Smile Forward”

สยามพารากอน – World Class Food Destination
จุดหมายปลายทางของนักชิมที่จะได้ลิ้มรสอาหารไทย จีน อิตาเลียน ญี่ปุ่น เกาหลี อาหารทะเล อาหารเพื่อสุขภาพ ขนมอบ และไอศกรีมจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงร้านดังร้านระดับมิชลิน เช่น Tonchin Ramen, Tasty Congee & Noodle Wantun Shop, JUMBO Seafood, Four Seasons, Wang Jia Sha, Mozza by Cocotte, Amici, Chilli Thai Restaurant, Another Hound Cafe, Midtown Thai, See Fah, Chounan, Laem Charoen Seafood, The Mandarin Oriental Shop, Tsujiri, Brix Dessert Bar, Arabica รวมทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังระดับโลกที่หลายคนชื่นชอบมากกว่า 50 ร้าน
สยามเซ็นเตอร์ – Buffet & Trendy Food
สนุกสนานและอร่อยไปกับร้านอาหารสุดเทรนดี้ที่จะสร้างรอยยิ้มให้คุณและคนข้างๆ ให้อิ่มจนเต็มท้อง ทั้งในแบบบุฟเฟต์ชาบู สุกี้ยากี้ สเต็ก ไก่ทอดเกาหลี ชานมไข่มุก และอาหารหลากหลายสไตล์กับร้านดังที่คุณคิดถึงมาตลอด ไม่ว่าจะเป็น Mo-Mo-Paradise, Hachiban Ramen, Bar B Q Plaza, Choongman Chicken, Yuzu Suki, Sizzler, Shabushi, Tokotsu Kazan Ramen, Maji Curry, On the Table, Audrey Cafe, The Alley, Fire Tiger Dessert Cafe และร้านอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย
สยามดิสคัฟเวอรี่ – Cafe Hopping
สำหรับคนที่เสพติดบรรยากาศของคาเฟ่ ชอบไปร้านชากาแฟเป็นประจำ ไปหลายร้านในวันเดียวได้ แต่วันนี้ไม่ต้องเดินทางเยอะก็ได้แวะร้านกาแฟเท่ๆ คาเฟ่ชาชื่อดัง  เช่น Thesis, Brave Roaster, Cafe Amazon, Starbucks ที่ให้คนรักความชิลได้ชมวิวใจกลางเมือง พร้อมดื่มด่ำกับชากาแฟ เครื่องดื่ม และขนมอบหลากหลายเมนูได้อย่างเต็มอิ่มแวะมาอร่อยกับร้านอาหารที่คุณชื่นชอบ พร้อมมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อคืนความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคนไปกับ ONESIAM ได้แล้ววันนี้

YOU MAY ALSO LIKE