BACK TO EXPLORE

12 ความรู้สึกมหัศจรรย์แห่งความสุขที่สยามดิสคัฟเวอรี่รอต้อนรับปี 2022

12 ความรู้สึกมหัศจรรย์แห่งความสุขที่สยามดิสคัฟเวอรี่รอต้อนรับปี 2022
มาเฉลิมฉลองพร้อมกันกับ The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe

บรรยากาศแห่งความสุขและความสนุกกำลังจะกลับมา สยามดิสคัฟเวอรี่มาค้นพบประสบการณ์ความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายใน “Siam Discovery Presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe” ให้คุณมาตามหา Everyday Gifts จากสุดยอดแบรนด์ดังมากมายทั้งแฟชั่น ของตกแต่งบ้าน ของขวัญรักษ์โลก แก็ดเจ็ตสุดล้ำ ของขวัญน่ารักๆ ฯลฯ รวมทั้งเปิดโลกของการช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ Magical catalog ที่สยามดิสคัฟเวอรี่รวบรวมไฮไลท์เด็ดๆ ไว้ให้ พร้อมป็อปอัพที่น่าสนใจ มาแฮงเอาท์ท่ามกลาง AR characters และถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสในสไตล์อีโค่ที่หลายคนเฝ้ารอกันทุกปี และนี่คือ 12 ความสุขสุดมหัศจรรย์ที่เราอยากให้คุณมาสัมผัสพร้อมกันที่สยามดิสคัฟเวอรี่ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 - 15 มกราคม 2565

1. สยามดิสคัฟเวอรี่รวมที่สุดแห่งของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใคร
ไม่ว่าคุณจะอยากมอบความสุขให้คนที่รักสไตล์ไหน เป็นฤดูกาลสุดพิเศษหรือแค่โมเมนท์อยากบอกรักคนที่อยู่ข้างๆ สยามดิสคัฟเวอรี่คือเดสทิเนชั่นที่พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขได้ทุกวันกับ Everyday Gift มากมายจากหลาย Lab ครบทุกไลฟ์สไตล์จาก Her Lab, Beauty Lab, His Lab, Street Lab, Digital Lab, Creative Lab ถ้าคุณคือคนรักแฟชั่นที่ชอบความมีเอกลักษณ์ Discovery Selection รวมแบรนด์แฟชั่นดังจากทั่วโลกจับเทรนด์ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น โคเปนเฮเกน อังกฤษ แถบสแกนดิเนเวียและอีกหลายประเทศที่คุณจะพบได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เพียงแห่งเดียวเท่านั้น รวมทั้งสตรีทแวร์จาก Outcast Store, VANS, Converse, Levi’s ฯลฯ ส่วนคนที่ชอบการตกแต่งบ้านให้มีดีไซน์กับความรู้สึกใหม่ๆ สามารถมาหาไอเดียช้อปกันได้ที่ ODS, ICONCRAFT, Room Concept Store รวมไปถึง LOFT ไลฟ์สไตล์ช้อปดังจากญี่ปุ่น หรือใครที่กำลังมีแพลนไปท่องเที่ยวในวันหยุดยาวที่กำลังจะถึง Travel Lab และโซน Outdoor ก็มีสินค้าน่าตื่นตาตื่นใจให้คุณออกไปเปิดโลกให้กว้างขึ้นกว่าเดิม


2. Fall/Winter คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดกำลังรอคุณที่ Discovery Selection
เปิดซีซันฤดูกาลนี้ให้เป็นของขวัญกับตัวเองและคนที่รักด้วยเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์อิมพอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สยามดิสคัฟเวอรี่เลือกสรรมาให้คุณทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของผู้หญิงและผู้ชายในโซน Her Lab ชั้น G อย่าง GANNI, STINE GOYA, YAYA, BAUM UND PFERDGARTEN, MODSTROM, SECOND FEMALE, TELA และ His Lab ชั้น M เช่น ADER ERROR, AMBUSH, FORET, SAMSOE SAMSOE, WOOD WOOD, UNIVERSAL WORKS, WHITE MOUNTAINEERING รวมทั้งแอคเซสเซอรี่ทั้งกระเป๋าและรองเท้าจากแบรนด์ SUICOKE, VEJA, DANSE LENTE, HVISK, SCOTRIA, YUZEFI มาเตรียมรับ 2022 ด้วย Magical Sensation ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ แล้วที่นี่จะเปลี่ยนเซนส์เรื่องแฟชั่นของคุณให้มีสไตล์ไปตลอดกาล
3. Premium Gifts จากแบรนด์ดังให้คุณพบสไตล์ที่ยิ่งใหญ่
เพราะสยามดิสคัฟเวอรี่พร้อมมอบที่สุดแห่งของขวัญสุดพรีเมียมจากแบรนด์แฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำของโลกซึ่ง CLUB 21 รวมไว้อย่าง Issey Miyake, Alexander Wang, 3.1 PHILLIP LIM, Jacquemus, IH NOM UH NIT, AMI, DOUBLET และมัลติแบรนด์อีกคับคั่งให้คุณได้เติมเต็มความเป็นตัวเองใน Magical Sensation สุดหรู


4. HYPE BOX กล่องมหัศจรรย์ส่งความรู้สึกดีๆ ให้คนรับ
“HYPE BOX” กล่องที่มอบประสบการณ์เซอร์ไพร์สรูปแบบใหม่ ฉีกกฎการให้ของขวัญที่ไม่เหมือนใคร เพราะสยามดิสคัฟเวอรี่เชื่อว่าความสุขในการให้ของขวัญ คือ ความรู้สึกดีๆ ที่ผู้ให้อยากส่งถึงผู้รับ เพียงมาเลือกของขวัญที่คุณชอบที่สยามดิสคัฟเวอรี่ นำมาฝากไว้ที่กล่อง HYPE BOX แล้วจะมี SMS ส่งไปหาคนที่คุณอยากมอบให้ นำรหัสเพื่อมาเปิดกล่องของขวัญ โดยมีค่าบริการฝากอยู่ที่ 150 บาท หรือฝากได้ฟรี เมื่อช้อปสินค้าเป็นของขวัญภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไปที่บริเวณชั้น G ตั้งแต่วันนี้ถึง15 มกราคม 25655. Wrapping Special ห่อของขวัญด้วยดีไซน์ที่ออกแบบได้ด้วยตัวเอง
ของขวัญจะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้ ถ้าคุณไม่ได้ห่อซ่อนความเซอร์ไพร์สเอาไว้ให้กับคนรับ สยามดิสคัฟเวอรี่และร้าน LOFT อยากให้คุณได้ห่อของขวัญหลากสไตล์ โดยเฉพาะวิธีการห่อแบบญี่ปุ่นที่ Magical Gift Station คุณสามารถเลือกกล่องของขวัญ การ์ดอวยพรต่างๆ และเมื่อคุณซื้อสินค้าเพื่อเป็นของขวัญในสยามดิสคัฟเวอรี่ มูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป สามารถนำมารับบริการห่อของขวัญได้ฟรีบริเวณร้านลอฟท์ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งถ้าคุณสนใจรับบริการห่อแบบพิเศษ คุณสามารถเลือกลายกระดาษของขวัญและรูปแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สามารถใช้บริการเพิ่มเติมได้ในราคาที่คิดเพิ่มตามรูปแบบที่คุณต้องการ6. ค้นพบของขวัญที่สยามดิสคัฟเวอรี่ได้ทุกที่จาก Siam Discovery Magical Catalog
อยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหน คุณสามารถเลือกของขวัญได้เพียงปลายนิ้วกับ Siam Discovery Magical Catalog แคตตาล็อกออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าตามไลฟ์สไตล์ของคุณทั้ง Explore ตอบรับกระแสการท่องเที่ยวและออกไปใช้ชีวิตของผู้คน Play เปลี่ยนชีวิตของคุณให้สนุกหลุดออกจากทุกกรอบ Glow ดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกให้คุณดูดีด้วยการบำรุงผิว เติมสีสันและดูแลลึกไปถึงจิตวิญญาณข้างใน Style พบสไตล์จากแฟชั่นแบรนด์ดังที่คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่รู้จบ7. ดื่มด่ำกับบรรยากาศความสุขช่วงสิ้นปีในแบบ The Magical Sensation
พบกับบรรยากาศเพื่อต้อนรับเทศกาลความอบอุ่นในช่วงปลายปีนี้ในธีม Magical และสนุกกับเทคโนโลยีสุดล้ำกับ AR Characters เนรมิตเป็นกล่องของขวัญแห่งอนาคต เพียงแค่สแกน QR Code คุณจะพบกับปรากฏการณ์เหล่านี้เพื่อแชร์ให้เพื่อนๆ มาเฉลิมฉลอง พร้อมรับความพิเศษจาก MAGIC TICKET หรือ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาทไปทันที เมื่อแชร์ผ่าน facebook เพียงใส่ #MagicalSensation #SiamDiscovery และเช็คอินที่สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยคุณสามารถรับ Siam Gift Card มูลค่า 100 บาทได้ที่จุด Redemption ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม 2564

และตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2564 มาพบกับความสุขเตรียมพร้อมถ่ายรูปคู่กับ Eco Christmas Tree ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC สร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสอีโค่ “Circular Living Christmas Tree” ซึ่งทำมาจากโพลิเอทีลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) เป็นบรรจุภัณฑ์พลาสติกสีขาวและสีทึบ เช่น ขวดนม ขวดแชมพู เป็นต้น แต่ละชิ้นจะได้รับการออกแบบในธีมแห่งการเฉลิมฉลอง เช่น ใส่หูกวาง ตกแต่งด้วยริบบิ้น และต่อขึ้นมาเป็นต้นคริสต์มาส มอบความสุขให้กับทุกคนบนลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่าตลอดช่วง festive นี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ยังจะนำพลาสติกเหล่านี้ไปทำถังขยะแดงสำหรับทิ้งหน้ากากอนามัยต่อไปอีกด้วย8. ช้อปของขวัญเพื่อสร้างโลกที่ดีไปด้วยกัน
ECOTOPIA ที่สุดของแหล่งรวมสินค้าอีโค่สำหรับทุกคนที่อยากเริ่มต้นสิ่งดีๆ ช่วงเฉลิมฉลองสุดมหัศจรรย์นี้ มาส่งต่อสิ่งดีๆ ด้วยสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายไปกับเซ็ตของขวัญที่คุณสามารถให้แล้วบอกต่อว่าสินค้าใน ECOTOPIA มั่นใจปลอดภัยได้ทั้งคนที่ใช้ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีอันตราย ลดการสร้างขยะ คิดแบบ Upcycled นำของเหลือใช้มากลายเป็นสินค้าใหม่เท่ เก๋ไม่เหมือนใคร สร้างคุณค่าและความหมายให้กับของที่คุณใช้ได้อย่างน่าภูมิใจ
9. ออกแบบสเปซของคุณไปกับความครีเอทีฟที่การันตีด้วยรางวัลระดับชาติ
ปีใหม่ขอเริ่มอะไรใหม่ๆ ด้วยการจัดพื้นที่ที่คุณใช้เวลาด้วยบ่อยๆ เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว โต๊ะทำงาน สร้าง Magical Sensation ในบ้านและที่ทำงาน ไม่ว่าจะที่ไหนคุณก็ดีไซน์ให้เป็นสไตล์และสะท้อนตัวตนด้วยไอเท็มของแต่งบ้านกันที่ ODS (Objects of Desire Store) ร้านที่รวมของตกแต่งมัลติแบรนด์ที่ได้รางวัลอย่าง Design Excellence Award และหลายรางวัลด้านการออกแบบ หากอยากเพิ่มความเป็นไทยร่วมสมัยจากฝีมือความประณีตจากภูมิปัญญาไทยซึ่งมาปรับให้เข้ากับชีวิตคนเมืองอย่าง ICONCRAFT คุณจะต่อยอดไอเดียความสร้างสรรค์ พลิกโฉมพื้นที่ที่คุณอยู่กันที่โซน Creative Lab ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่

10. ให้ของขวัญเป็นประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ Travel Lab และ Digital Lab
ถ้าธรรมชาติกำลังเรียกหัวใจข้างในของคุณอยู่ สยามดิสคัฟเวอรี่เตรียมพร้อมสินค้าแนวท่องเที่ยวให้คุณได้แพ็คกระเป๋าไปแคมปิ้ง เทรกกิ้งหรือไปพักผ่อนที่ริมทะเล ไปได้ทุกที่เพราะแบรนด์ของสายเที่ยวจริงอยู่ที่นี่ทั้งในโซน Travel Lab ชั้น M และโซน Outdoor ชั้น 1 ที่มีแบรนด์จาก R.O.X, The North Face, Palladium, RIP CURL นอกจากนี้คุณยังเพิ่มความเอนเตอร์เทนและเก็บเป็นความทรงจำกับแก็ดเจ็ตล้ำๆ ที่ Digital Lab ชั้น 2 เช่น ลำโพงหรือหูฟังไร้สาย, กล้อง GoPro Hero 10 Black, กล้อง Polaroid, กล้อง Lomography ฯลฯ11. แฮงเอาท์สุดชิลล์จากหลายร้านสุดอร่อย
หาที่สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนเพื่อพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีนี้ ให้สยามดิสคัฟเวอรี่มอบช่วงเวลาดีๆ ในร้านอาหารและเครื่องดื่ม เช่น Table 38 และปีกุนโดยเชฟมิชลินสตาร์ Andy Yang, Haru Kappo, Brave Roaster ฯลฯ


12. Pop-Up และร้านคอนเซปต์ใหม่รอให้คุณมาเช็คอิน
สยามดิสคัฟเวอรี่ส่งท้ายปีให้ทุกคนได้ช้อปของขวัญจากแบรนด์ดังมากมายในรูปแบบป๊อปอัพและการเปิดร้านใหม่ที่จะสร้างความฮือฮาบนโซเชียลมีเดียของคุณได้ทั้งการช้อป Klin แบรนด์เทียนหอมที่ซ่อนความสวยงามผ่านเครื่องปั้นดินเผา Wood Wood x Garfield การคอลลาบอเรชั่นที่ทำให้คุณนึกถึงการ์ตูนเจ้าแมวจอมกวนในวัยเด็ก Soul4Street Popup การคิวเรตสตรีทแวร์ที่น่าจับตามองที่สุดของนักสะสมที่พลาดไม่ได้ Sretsis Popup แบรนด์เสื้อผ้าของสาวๆ ที่มามอบประสบการณ์สุดพิเศษกับ Resort Collection และสินค้าคอลลาบอเรชั่นเหมือนคุณได้ไปเวเคชั่นกันทุกๆ วัน และครั้งแรกของ Carebear x Loft คาเฟ่น้องหมีที่มามอบความสดใสและพลังบวกสุดน่ารัก


ทั้งหมดนี้คือความรู้สึกมหัศจรรย์แห่งความสุขที่สยามดิสคัฟเวอรี่ขอมอบให้คุณส่งท้ายปี 2021 กับแคมเปญ “Siam Discovery Presents The Magical Sensation, Discover Extraordinary Gifts from the Universe” ให้คุณมาค้นหาของขวัญที่ใช่ได้ทุกวันพร้อมสนุกกับประสบการณ์ต่างๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณสามารถรับ Cash Coupon สูงสุดมูลค่า 1,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข* ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 - 15 มกราคม 2565
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

YOU MAY ALSO LIKE