BACK TO EXPLORE

แฟชั่นโคเปนเฮเกน GANNI กำลังเป็นที่ต้องการของผู้หญิงทั้งโลก!

แฟชั่นโคเปนเฮเกน GANNI กำลังเป็นที่ต้องการของผู้หญิงทั้งโลก!
แบรนด์สุดเปรี้ยวที่ Discovery Selection เลือกมาให้คุณแล้วที่ Her Lab

แบรนด์แฟชั่นสุดคูลสัญชาติเดนมาร์กที่กำลังมาแรงและเป็นกระแสดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะแฮชแทค  #GANNIGIRLS ที่เหล่าคนแฟชั่นแถวหน้าทั้งที่นิวยอร์ก ปารีส และลอนดอนต่างติดตาม ไฮไลต์เด่นของแบรนด์คือ Effortless Style น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ที่โดนใจอินสตาเกิร์ลและนางแบบท็อปลิสต์ที่ชื่นชอบการมิกซ์แอนด์แมตซ์สไตล์ที่ต่างกันสุดขั้ว ที่เปรียบได้กับดีเอ็นเอของ GANNIและความน่าดีใจปนกรี๊ดในใจหนักมากก็คือ GANNI มาให้ช้อปในไทยแล้ว เป็นแบรนด์เด่นของ Her Lab มุมแฟชั่นใน สยามดิสคัฟเวอรี่ คิวเรตมาแบบเน้นๆ สวยจัดๆ สวยทุกพีซ และมีให้ช้อปได้ที่เดียวในไทยอีกด้วย ทำไม GANNI ถึงเป็นที่ต้องการของสาวๆ รักแฟชั่นทั่วโลกน่ะหรือ? ก็เพราะความเท่ๆ แนวโคเปนเฮเกน เรียบ หรู ดูโก้ สง่า มั่นใจ และมีดีเทลที่ไม่เหมือนใครน่ะสิ


ความเป็น GANNI ที่คุณต้องรู้!
​ไม่น่าเชื่อว่าแบรนด์สุดฮิปจากโคเปนเฮเกนมีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2000 ภายใต้ฝีมือของ Frans Truelsen เจ้าของอาร์ตแกเลอรี่และผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะที่ต้องการผลิตสเวตเตอร์ผ้าแคชเมียร์ที่ดีที่สุด หลังจากปลุกปั้นแบรนด์มานานถึง 9 ปี ในที่สุดเขาก็ได้พบกับคู่รักดีไซเนอร์ Nicolaj และ Ditte Reffstrup สองกำลังสำคัญที่ช่วยสร้างสรรค์และผลักดันแบรนด์ GANNI ให้เป็นที่รู้จักระดับโลก โดยเซเลบดังทั้ง Gigi Gigi Hadid, Beyoncé, Kendall Jenner และ Rihanna ต่างตกหลุมรักและใส่เสื้อผ้าแบรนด์นี้เป็นประจำ

“คุณไม่มีทางเห็นสาวๆในโคเปนเฮเกนใส่ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูงแน่นอน เพราะลุคแบบนั้นดูเป็นสาวหวานโรแมนติก สไตล์ของ GANNI Girls สนุกกว่านั้น พวกเธอใส่การเกงลายพิมพ์จับคู่กับเสื้อเบลาซ์สวยๆสักตัว และรองเท้าบูทสักคู่” สองดีไซเนอร์เรียกสไตล์นี้ว่า Scandi style 2.0 เพราะไม่อยากใส่กรอบ

ไอเดียด้านการแต่งตัวของสาวๆ ให้จำกัดแค่สไตล์แบบไหนเพียงอย่างเดียว เราดีไซน์เสื้อผ้าที่ผู้หญิงใส่ได้ในวันหยุดพักผ่อนและวันทำงาน ภายใต้การผลิตระดับคุณภาพที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ แน่นอนว่า GANNI  ยังยึดมั่นกับงานดีไซน์สไตล์นอร์ดิกที่เปรียบได้กับแก่นของแบรนด์ ในขณะเดียวกันก็ขออ้าแขนต้อนรับผู้หญิงทั่วโลกที่รักแฟชั่นจากดินแดนสแกนดิเนเวีย
GANNI IDENTITY!
GANNI คือแบรนด์แฟชั่นจากเดนมาร์กที่กล้าแหกกฏสไตล์มินิมัลที่ถือเป็นลายเซ็นที่ทุกคนคิดถึงงานดีไซน์ในแถบสแกนดิเนดิเวีย จากความกล้าที่จะแตกต่างทำให้สาวๆ GANNI GIRLS โดดเด่นด้วยสไตล์มิกซ์แอนด์แมตซ์ อย่างเดรสลายพิมพ์สีสันสดใส การจับคู่สีของเสื้อและกางเกงที่เห็นแล้วตัวใจเต้นแรง และการทดลองสไตลิ่งใหม่ๆ เปรียบได้กับเซอร์ไพรส์เล็กๆ ที่สาวๆ ชื่นชอบเช่นแจ็กเก็ตหนังแบบเบลาส์ที่ทำให้ลุคเท่ดูเก๋ขึ้นอีกระดับ การเล่นกับเนื้อผ้าต่างชนิดในชุดเดียวกัน ลายพิมพ์แอนิมอลที่ไม่ได้ยึดติดแค่เฉดสีเอิร์ธโทน นี่คือส่วนผสมของงานดีไซน์สไตล์เฟมินีนที่หยอดกลิ่นอายสปอร์ตตี้ได้อย่างลงตัว เมื่อได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์จากประเทศที่ผู้คนที่มีความสุขที่สุดในโลกแล้ว ทำไมไม่ลองเป็น GANNI GIRLS ดูสักครั้งล่ะ จะได้รู้ว่าชุดที่ใส่แล้วแฮปปี้มากกกกก มีอยู่จริง!!


GANNI HOT SPOT!
ไลฟ์สไตล์แบบสาว GANNI GIRLS  พวกเธอเชื่อว่าความสุขอยู่ที่การสร้างความสมดุลในชีวิต ดังนั้นดีไซน์ของเสื้อผ้าจึงเน้นฟังก์ชั่นที่เข้ากับทุกกิจกรรมของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ได้แบบ Day to Night เริ่มต้นวันหยุดกับ Café Hopping ในย่านเมืองเก่า  นอกจากซีนหลังเป็นวัดวังแล้ว  แค่ลองหยิบเดรสพิมพ์ลายสก็อตที่ไม่สวีตจนเกินไป แต่ได้ลุคใหม่ที่ใครเห็นก็ทัก Night Life ไม่ว่าจะที่ไหนบนโลกใบนี้ขอแค่มั่นใจว่าไม่จำเป็นต้องเซ็กซี่เสมอไป เพราะสาว GANNI มีดีที่แอตติจูดและความคูล ดูที่ชุดที่พวกเธอใส่สิ อัดแน่นด้วยดีเทลแบบเริ่มบทสนทนาได้เลยว่า ทำไมวันนี้คุณดูดีจัง!


สาวๆที่เป็นสายแฟต้องไม่พลาดแบรนด์ GANNI ที่ให่ได้ช้อปกันที่ Her Lab ชั้น G, Siam Discovery

YOU MAY ALSO LIKE