BACK TO EXPLORE

ให้เสื้อผ้าพูดแทนอินเนอร์ของผู้หญิงกับ 5 แบรนด์แฟชั่นอิมพอร์ตในสยามดิสคัฟเวอรี่

ให้เสื้อผ้าพูดแทนอินเนอร์ของผู้หญิงกับ 5 แบรนด์แฟชั่นอิมพอร์ตในสยามดิสคัฟเวอรี่
สำรวจ 5 แบรนด์ใหม่มาแรงใน Discovery Selection

อามรมณ์ของหญิงสาวเวลาเลือกเสื้อผ้าสวมใส่ในแต่ละวัน อาจคือภาษาลับๆ ที่พวกเธอใช้สื่อสารออกไปถึงความต้องการอินเนอร์ข้างใน เช่น วันนี้อยากมีพลังเป็นพิเศษ เพราะต้องพรีเซนต์งานต่อหน้าเจ้านายหรือลูกค้า อีกวันเธออาจจะต้องการความสงบและสมาธิที่จะโฟกัสกับงาน ไม่ว่าอินเนอร์ของพวกเธอเป็นแบบไหน ดีไซน์และสีสันของเสื้อผ้าที่รวมเป็นส่วนหนึ่งบนเรือนร่างพวกเธอ ก็สามารถบ่งบอกได้ทันทีว่าผู้หญิงแต่ละคนมีบุคลิกลักษณะอย่างไร

Discovery Selection คิวเรทแบรนด์แฟชั่นจากทั่วโลกเพื่อตอบโจทย์ความเป็นผู้หญิงในทุกคาแรกเตอร์ และนี่คือ 5 แบรนด์ใหม่มาแรงที่เราอยากแนะนำ
ACLER
แบรนด์ใหม่ล่าสุดที่ Discovery Selection ส่งตรงจากออสเตรเลีย โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือการออกแบบเสื้อผ้าโดยการขึ้นหุ่น หยิบจับผ้าและออกแบบลงบนตัวหุ่น ทำให้ผลงานที่ออกมามีความประณีตอย่างมาก โดยคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2019 เน้นความเป็นหญิงสาวจากเนื้อผ้าและซิลลูเอต โดยหัวใจหลักของ Acler มุ่งไปที่ลูกไม้ระบาย เสื้อผ้าทรงหลวมใส่สบาย และเสื้อผ้าที่มีความเป็น Scrupture ราวกับงานศิลปะบนเรือนร่างของพวกเธอ
HOLZWEILER
แบรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงจากประเทศนอร์เวย์ ก่อตั้งปี 2012 โดยสองพี่น้อง Susanne & Andreas Holzweiler ที่เริ่มจากการทำผ้าพันคอ จากนั้นต่อยอดออกเป็นเสื้อผ้าและกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในแถบสแกนดิเนเวีย และในฤดูกาล Fall/Winter นี้ ทั้งคู่นำ Knitwear มาเป็นคีย์หลัก เล่นกับลวดลายสีสันที่นำไปแต่งเข้ากับชุดอื่นๆ ได้สบาย การตัดเย็บด้วยคุณภาพเยี่ยมทำให้ Holzweiler เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้าช่วงหน้าหนาวนี้

HOUSE OF HOLLAND
House of Holland แบรนด์ดังจากอังกฤษ ด้วยสไตล์เสื้อผ้าที่เน้นสีสดใส ฉูดฉาด เหมาะสำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าลุคเปรี้ยว เก๋ และมีความมั่นใจ โดย DNA ของแบรนด์นี้คือความ Playful, Possessive, และ Provocative โดยซีซั่นล่าสุดนี้ดีไซเนอร์นำเรื่อง Global Citizen การเรียกร้องสิทธิความเป็นมนุษย์ ความเท่าเทียมกัน มาสื่อสารโลดแล่นบนไอเท็มเสื้อผ้า
POUSTOVIT
แบรนด์ดาวรุ่งจากยูเครน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการเล่นการลวดลาย เส้นสาย ลงบนไอเท็มอย่างชุดเดรสที่สาวๆ นำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มอื่นได้สนุก และในซีซั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีของชาวเขา Ukrainian Hutsuls เกิดเป็นเสื้อผ้า ethnic กับการผสมสีที่ไม่คาดคิด อย่างการนำสีชมพูเข้มเข้ากับสีน้ำตาลออกมัสตาร์ด รวมถึงการนำลายตารางหมากรุกมาชนกับเสื้อเชิ้ต รับรองสาวๆ จะได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นแน่นอน

SECOND FEMALE
หนึ่งในแบรนด์เด่นจากสแกนดิเนเวีย ก่อตั้งในปี 2000 โดยแบรนด์นี้มีความเป็น Feminine ทั้งซิลลูเอตของเสื้อผ้าและลายพิมพ์ เห็นได้จากไอเท็มเด่นของแบรนด์ คือ ชุดเดรสที่มีลายพรินต์ที่หลากหลายบนผ้าที่สวมใส่สบายอย่างผ้าซาติน หัวใจของแบรนด์นี้คือการผสมผสานระหว่างคาแรกเตอร์ของสาวโคเปนเฮเกนและสาวปารีเซียงไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

YOU MAY ALSO LIKE