BACK TO EXPLORE

#SIAMSMILE ยิ้มรับความใหม่กับประสบการณ์เหนือระดับในทุกวัน ที่ ONESIAM

#SIAMSMILE ยิ้มรับความใหม่กับประสบการณ์เหนือระดับในทุกวัน ที่ ONESIAM
ช่วงเวลาความสุขของทุกคนกำลังจะกลับมา เพราะ I Love Siam

อีกไม่นานหัวใจทุกดวงจะกลับมาอยู่ใกล้กันมากขึ้นที่เดิมที่คุณคุ้นเคย ถึงจะยังเว้นระยะห่างจากกัน แต่ไลฟ์สไตล์จะกลับมาเต็มเปี่ยมด้วยความสุขอีกครั้งที่ ONESIAM ทั้งสยามพารากอน  สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เรามุ่งมั่นและตั้งใจที่จะมอบที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์แบบใหม่พร้อมต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มและความมั่นใจทุกครั้งที่มา

ยิ้มให้กับความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ!
สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่กลับมาเปิดให้บริการพร้อมมอบความมั่นใจด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์ Innovative Health and Safety ทุกมิติที่ครอบคลุมกับมาตรการสุดสตรอง ตั้งแต่พนักงานผู้ให้บริการ โดยคัดกรองก่อนการทำงานและติดตามสุขภาพอนามัยทุกวันผ่าน Application หรือ QR Code ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานที่จุดคัดกรอง พนักงานทุกคนจะสวมใส่หน้ากากอนามัยและ Face Shield ในขณะปฏิบัติหน้าที่ตลอดเวลา ต้องผ่านอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณทางเข้าที่กำหนดและรักษาความสะอาดตลอดเวลา
ส่วนศูนย์การค้าเน้นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกหรือ Deep Clean ก่อนศูนย์ฯ เปิดในทุกพื้นที่ ตั้งแต่การอบโอโซนและอบรังสี UV-C พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคผ่าน Disinfecting Fogger Technology ทั่วพื้นที่ในทุกสัปดาห์ ล้างเครื่องส่งลมเย็นในพื้นที่ส่วนกลาง และใช้สารเอ็นไซม์ฉีดเคลือบ Coil & Fin เพื่อยับยั้งการเติบโตของจุลินทรีย์ ทำความสะอาดระบบปรับอากาศส่วนกลางด้วยเครื่องฆ่าเชื้อโอโซน ติดตั้งเครื่อง UV-C เพื่อฆ่าเชื้อในห้องน้ำ ไปจนถึงการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง เช่น จุดเก้าอี้นั่งคอย ราวบันไดเลื่อน ฯลฯ ตลอดทั้งวัน และฉีดพ่นฆ่าเชื้ออบโอโซนในพื้นที่ส่วนกลางและสำนักงานทุกคืน

เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์แนวใหม่ได้อย่างมั่นใจ ONESIAM พร้อมดูแลในทุกๆ ตารางเมตร ด้วยการตั้งจุดคัดกรองสแกนวัดอุณหภูมิ จัดให้มีจุดบริการเจลล้างมือมากกว่า 300 จุดทั่วศูนย์การค้า จำกัดจำนวนคนเข้าศูนย์การค้าและร้านค้า กำหนดโซนนิ่งในการเข้า-ออกเพื่อให้ผ่านจุดตรวจอุณหภูมิ มีจุดบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ Mobile Sanitization Carpet บริเวณทางเข้า-ออกหลัก ทำสัญลักษณ์กำหนดระยะห่าง จัดโต๊ะที่นั่งในร้านอาหารเพื่อเว้นระยะห่างให้ชัดเจน จัดทำฉากกั้นแยกส่วนในจุดที่ให้บริการตลอดเวลา และขอความร่วมมือลูกค้าที่มาสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาและปฏิบัติตามกฎของศูนย์การค้า ได้แก่ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ผ่านจุดคัดกรอง หากไม่มีหน้ากากอนามัยติดตัวมา สามารถซื้อได้ที่ตู้ขายหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ และเพื่อเป็นการปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แนวใหม่แบบ New Normal Innovative Lifestyle ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันก่อนเข้าใช้บริการเพื่อลงทะเบียนการเข้า-ออกตามมาตรการความปลอดภัยของภาครัฐ รวมทั้งสามารถดาวน์โหลด ONESIAM Application เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการวางแผนช้อปปิ้งได้สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่าที่สุด
ONESIAM ขอชวนคุณมาพบกับสไตล์ที่เก๋และสตรองมากกับ Siam Center presents Strong in Style ตู้อัตโนมัติจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันที่มีทั้งหน้ากากผ้าซึ่งออกแบบโดยไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ เจลอนามัย face shield และอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยคอนเซ็ปต์สุดอินสไปร์เข้ากับชีวิตแนวใหม่ที่ปลอดภัยบริเวณชั้น G หน้าร้าน Adidas ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมถึง 16 มิถุนายน 2563

ช้อปกันให้หายคิดถึงกับโปรโมชั่น I LOVE SIAM
ONESIAM ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่และตอบแทนคำขอบคุณทุกท่านด้วยโปรโมชั่นปังๆ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายที่จะสร้างรอยยิ้มให้นักช้อปแห่งสยาม อดใจรอกันอีกนิดเพื่อพบกับโปรโมชั่นที่คนรักสยามรอคอย!ช้อปออนไลน์มันส์ๆ หลายแบรนด์ดังของไทยและทั่วโลก
มิติใหม่ของการช้อปที่ ONESIAM พาคุณช้อปฝ่าวิกฤตไวรัสที่ ONESIAM Chat & Shop คุณสามารถซื้อสินค้าหลากหลาย ไม่ว่าจะสายแฟชั่น แก็ดเจ็ต ไลฟ์สไตล์จากร้านค้าต่างๆ ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ แต่ที่ฮือฮาที่สุดคงต้องยกให้การช้อปแบรนด์เนมระดับโลก เช่น Coach, Gucci, Jimmy Choo, Prada, Bulgari, Longchamp, Hugo Boss, Salvatore Ferragamo, Burberry ฯลฯ อยู่บ้านก็มีกระเป๋าแบรนด์หรูส่งตรงถึงบ้านกับ Siam Paragon Luxury Chat & Shop มั่นใจได้ว่าของทุกชิ้นส่งตรงจากแบรนด์ด้วยบริการที่เราตั้งใจมอบให้คุณมาเป็นที่หนึ่ง เพียงเข้ามาที่ Line Official Account: ONESIAM Chat & Shop 

พลาดไม่ได้กับครั้งแรกของสยามเซ็นเตอร์ที่ชวนคุณมาเปิดกล่องประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้ง ยกทุกเทรนด์สดล้ำมาไว้บนลาซาด้ากับ SIAM CENTER X LAZADA THE IDEAOPOLIS VIRTUAL MALL เทรนด์สุดล้ำ เเฟชั่นเเละบิวตี้สุดอินสไปร์กับ 40 แบรนด์ดังในสยามเซ็นเตอร์ เช่น Absolute Siam Store ร้านรวมงานแฟชั่นคอลแลบแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในตำนาน และดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ร้าน Aland มัลติแบรนด์สโตร์จากเกาหลี ร้านไทยดีไซเนอร์ Theatre, Milin, Painkiller, Kloset and Etcetera, Greyhound Original ฯลฯ ร้านบิวตี้ชั้นนำ JUNGSAEMMOOL, Bobbi Brown, Etude House, Shiseido และอีกมากมายหลายร้าน ทั้งหมดได้รับการคิวเรทเทรนด์จากสยามเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นไอเดียล้ำให้คุณได้เลือกช้อปกันได้ทุกที่ทั่วไทย แค่ค้นหาคำว่า Siam Center พร้อมกันในแอปพลิเคชัน Lazada คุณก็จะช้อปไอเท็มเด็ดๆ ส่งตรงถึงบ้านทันทีเตรียมความพร้อมออกมาใช้ชีวิตในแบบ New Normal ยิ้มรับความใหม่กับประสบการณ์เหนือระดับในทุกวันที่ ONESIAM ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสุดล้ำเร็วๆ นี้ไปด้วยกัน…แล้วยิ้มสยามจะกลับคืนสู่หัวใจทุกคนที่รักสยามอีกครั้ง #SIAMSMILE

YOU MAY ALSO LIKE