BACK TO EXPLORE

เข้ายิมแบบไหนที่เราจะได้พักแบบสบายๆ...ต้องมาที่นี่ถึงจะรู้คำตอบ

เข้ายิมแบบไหนที่เราจะได้พักแบบสบายๆ...ต้องมาที่นี่ถึงจะรู้คำตอบ
Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่ ยืนหนึ่งที่ให้คุณครบทุกอย่าง!

ใครที่คิดว่าแค่ทำงานในเมืองเจอรถติด ประชุมอย่างหนัก จะหาเวลาไปออกกำลังกาย แค่คิดก็ท้อแล้ว แต่ถ้าใจเราเปลี่ยนใหม่เป็นอยากไปฟิตเนส เพราะอยากไปชาร์จพลังดีๆ ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายแบบเดิมๆ ก็ที่ Virgin Active สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ มีมุมให้คุณได้ใช้เวลาพักกายและใจ อาการออฟฟิศซินโดรมที่เคยมีก็สามารถผ่อนให้เบาลงได้และกล้าพูดว่าเป็นเดสทิเนชั่นที่รวมครบทุกสิ่งแห่งเดียวในย่านกลางเมืองขนาดนี้! ถ้าไม่เชื่อตามมาดูกัน...


สระว่ายน้ำกลางกรุง!
โอ้โห! ตามหามานานฟิตเนสที่มีสระว่ายน้ำ อยู่ในศูนย์การค้า แถมนั่งรถไฟฟ้ามาง่ายๆ วันไหนอยากเปลี่ยนจากเล่นเครื่อง เข้าคลาส ก็มาที่สระว่ายน้ำของ Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่ทันที บางครั้งเสาร์อาทิตย์อยากหาที่ว่ายน้ำใจกลางเมืองแล้วค่อยไปเดินเที่ยวต่อ ที่นี่คือจุดหมายปลายทางในฝันของคนรักสุขภาพเลย และถ้าถามว่าการว่ายน้ำเป็นการพักตรงไหน สระว่ายน้ำของที่นี่ลึก 1.1 เมตรแบ่งให้เมมเบอร์ว่ายตามช่องระดับช้า ระดับปานกลางและว่ายสปีดเร็วๆ เราก็สามารถเลือกได้ว่าวันนี้อยากว่ายชิลล์ บริหารกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหานั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ได้มาวาดวงแขนตีขา สร้างความแข็งแรงให้หัวใจได้สูบฉีด ขึ้นมาแล้วเอนโดรฟีนหลั่ง ฟินเว่อร์แน่นอน! แถมยังปลอดภัย เพราะมีไลฟ์การ์ดคอยดูแลความปลอดภัยให้คุณเผื่อกรณีฉุกเฉินด้วยนะ ใส่ใจกันแบบสุดๆAqua Lounge นวดอุ่นสบาย
สระอควาเลาจน์เป็นเหมือนจากุซซี่ที่คอยเธอราพีไม่ว่าจะหลังออกกำลังกาย ทำงานหนัก เครียดแล้วอยากผ่อนคลายบ้าง เพราะความดีงามของสระอควาเลาจน์คือมีอุณหภูมิอยู่ที่ 36 องศาเซลเซียส เป็นความร้อนที่ใกล้เคียงกับอุณหภูมิของร่างกาย นอกจากนี้ตามมุมต่างๆ ยังมีปุ่มกดเพิ่มแรงดันเหมือนการนวดส่วนต่างๆ ของร่างกาย จากการศึกษาพบว่าการแช่ตัวในความร้อนประมาณนี้ช่วยให้ร่างกายปล่อยฮอร์โมนลดความตึงเครียดออกมา เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้กล้ามเนื้อที่ตึงคลายตัวลง ใช้เวลาแช่ไม่นาน คุณก็จะพบกับความสบายที่มาจากข้างในSalt Room ห้องเกลือหิมาลายันไม่เหมือนใคร!
เห็นความใส่ใจของ Virgin Active ทันทีที่เห็นห้องนี้ เพราะนี่คือห้องที่มีกำแพงเกลือและก้อนเกลือหิมาลายัน เข้าไปนอนพักรับไอเกลือบริสุทธิ์จากเทือกเขาหิมาลัยด้วยอนุภาคประจุลบช่วยผ่อนคลายความเครียดและลดอาการปวดศีรษะ ช่วยบำบัดอาการผิวหนังอักเสบ ฟื้นฟูการทำงานของระบบทางเดินหายใจ เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้บ่อยๆ ใช้เวลาแค่ 20 นาทีเป็นอย่างน้อย คุณก็จะเห็นถึงความแตกต่างเลยล่ะ

Sleep Pod แวะงีบแป๊บ ตื่นปุ๊บแล้วเฟรชทันที
นอนตอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือเมื่อคืนปาร์ตี้ดึกก็มาหลับลึกที่ Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่ได้ ใครจะเข้าใจเราขนาดนี้! เพราะมีการวิจัยจาก National Sleep Foundation มาแล้วว่าการงีบหลับสั้นๆ เพียง 20-30 นาที สามารถทำให้เรากลับมาตื่นตัวได้ทั้งวันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะนอนมากเกินไปจนกระทบกับการนอนตอนกลางคืนด้วย Virgin Active จึงนำนวัตกรรมล้ำมากอย่าง “สลีปพอด” ที่มีเทคโนโลยีแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์หรือ Zero-gravity เพื่อวางองศาที่เหมาะกับร่างกาย ควบคุมแสง สี เสียงเพื่อการนอนโดยเฉพาะ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลดความดันโลหิตบริเวณต้นคอและหลังอีกด้วย ใครจะใช้ห้องเมื่อไหร่ก็สามารถกดเข้าแอพลิเคชั่นจองเวลาที่จะใช้บริการได้ง่ายๆ

เห็นแล้วใช่มั้ย?...ว่าเข้ามาที่ Virgin Active ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่แล้วไม่ต้องมาออกกำลังกายอย่างเดียว เพราะที่นี่มีพื้นที่ให้ใช้เวลาชิลล์ได้สุดขั้วหัวใจ สอบถามโทรมารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-017-9777

YOU MAY ALSO LIKE