BACK TO EXPLORE

10 Candles to fire up your Valentine’s Day

10 Candles to fire up your Valentine’s Day
10 เทียนหอมโรแมนติก อินสไปร์ความรักดีๆ ให้เข้ามา

ของขวัญในความรัก คือความหมายในความรู้สึก ความหอม ความสว่างในโลกเล็กๆ จุดประกายความหมายนี้ได้ เทียนคือของขวัญอีกสิ่งที่ถ้ามอบให้ใคร เขาจะจดจำ และตกห้วงอารมณ์ให้กับตัวเองได้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 3 และ ODS มีเทียนเพิ่มความรักนี้ให้คุณเลือกมากมาย คนที่เราอยากให้บุคลิกไหน เข้ากับกลิ่นอะไร ลองมาเลือกเทียนตามแบรนด์ที่ชอบกันได้เลย

1. Tom Dixon
เทียนของทอม ดิกสัน ทั้งเท่ ทั้งหอม เป็นเทียนที่มีดีไซน์และความหมายซ่อนอยู่ คอลเล็คชั่นที่อยากให้มาลองดมดูก็คือเทียน Oil, Quartz, Stone, และ Alloy เทียนหลอมมาให้แก้วที่ทำจากวัสดุสี่ชื่อนี้ มีน้ำหนัก มีเท็กซ์เจอร์ หอมเท่สุดขีด ชายหนุ่ม หญิงสาวทำงานสายครีเอทีฟ เห็นแล้วต้องยอม ทั้งเซ็ต ราคา 11,700 บาทและอีกคอลเล็คชั่นคือ Earth, Water, Air, Fire ดิน น้ำ ลม ไฟ เทียนตามธาตุ เหมาะกับใครธาตุอะไรอยู่ แล้วอยากเอากลิ่นอายของธาตุที่เป็นคู่มิตรมาเสริม ราคา 8,800 บาท2. Ma Chandelle
เทียนแบรนด์คนไทยที่กลิ่นสง่างามระดับอินเตอร์ ละมุน หอมติดใจ กลิ่นที่ไม่ควรพลาดคือ Provencial เป็นวานิลลากับลาเวนเดอร์นำ หอมอบอุ่นน่ารักๆ กลิ่นอวลไปทั้งห้องให้อารมณ์อบอุ่นตาม จุดได้นาน 50 ชั่วโมง ราคา 1,160 บาท3. Vuudth
เทียนของแบรนด์นี้ชื่อเทียนเป็นชื่อเมืองในไทยเรา กลิ่นที่หอมไม่เหมือนใครคือกลิ่น Chiangmai เหมือนดอกแก้วเล็กๆ หอมเป็นเอกลักษณ์ชาวเชียงใหม่มาก ราคา 1,450 บาท4. Yankee
ถ้าอยากได้เทียนจุดได้นานๆๆๆๆ ที่สุด ตั้งไว้ไม่ดับกันง่ายๆ ลองเทียนจาก Yankee ในโหลแก้วแบบนี้เลย หอมทุกกลิ่นแน่นอน ถ้าจะให้อารมณ์ดีแนะนำกลิ่น Pink Sands หอมซัมเมอร์ๆ หวานอมเปรี้ยวดี ราคา 1,590 บาท5. FineArts Studio
แบรนด์นี้ทำเทียนออกมาหลายรุ่นมาก น่าจะเป็นเจ้าแห่งเทียนได้ มีราคาตั้งแต่ 225 บาทอัพ กลิ่นโดนๆ ก็มี Tango Red,  Spring Daisy Lilly, Bayberry, Jasmine และมีอีกรุ่นที่หอมมากและราคาดีงาม แนะนำให้ลองกลิ่น Mixed Fruit น่ารักอินเตอร์เลย ราคา 495 บาท6. Praat
กลิ่นเท่มาก ขลังและล้ำลึกมาก ออกแนวไทยประยุกต์ ให้เป็นของขวัญคนหัวใจอาร์ทๆ หน่อยน่าจะชอบ แนะนำกลิ่น ODS Siam Breeze by Praat มีขายแต่ที่โซน ODS ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอร์รี่เลย ราคา 1,450 บาท7. Pralyn
เป็นเทียนที่ละเมียดละไม กลิ่นหอมจับใจ กลิ่นไม่เหมือนกันแล้วแต่อารมณ์และบุคลิกคนที่จุดเลย กลิ่นที่หวานน่ารักเตะจมูกมากคือ Cantaloup Melon ราคา 950 บาท
8. Pryn Parfum
กลิ่นหนึ่งของเทียนแบรนด์นี้ที่ไม่เคยดมที่ไหนคือกลิ่น Shiso หอมมาก เก๋มาก อีกกลิ่นที่เห็นชื่อแล้วต้องหยิบดมทันทีคือ Amalfi ชวนฝันไปถึงอมัลฟี่ทันที ราคา 1,090 บาท9. Yay Marble Candle
เทียนที่แปลก เก๋ น่าซื้อให้เป็นของขวัญอีกแบรนด์ เทียนแบรนด์นี้จะมีหินอ่อนก้อนเล็กๆ อยู่ในเทียนด้วย ต้องจุดไปเรื่อยๆ ถึงจะเจอว่ามีอะไรอยู่ข้างใน กลิ่นที่ไม่มีขายที่อื่นคือ ODS Samui Island ราคา 1,490 บาท10. Herbpiness Soy Candle
เทียนในถ้วยเล็กที่กลิ่นชัดเจนมาก ทำมาจากไขถั่วเหลืองผสมกับเอสเซนเชียล ออยล์ กลิ่นที่แนะนำคือ Real Lavender, Eucalyptus+Rosemary ราคา 280 บาท


YOU MAY ALSO LIKE