BACK TO EXPLORE

ดินเนอร์คืนส่งท้ายปี กินให้เต็มที่ก่อนไปเคาท์ดาวน์

ดินเนอร์คืนส่งท้ายปี กินให้เต็มที่ก่อนไปเคาท์ดาวน์
OneSiam รวบ 10 ร้านอาหารที่คุณสามารถไปนั่งพักเติมพลังก่อนไปเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่

จะฉลองเคาท์ดาวน์กันสุดเหวี่ยงแค่ไหน ยังไงท้องเราก็ต้องอิ่ม! และเราได้รวบรวม 10 ร้านอาหารใน OneSiam เดสติเนชั่นแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่นี้! ทั้งในสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่


House of Eden ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
ฉลอง Color of the Year 2019 สีส้มประการังกับร้านนี้ที่มีธีมสีเข้ากันสุดๆ พร้อมบรรยากาศแกลมๆ น่ารักๆ เหมือนอยู่ในสวนเอเดนของอดัมกับอีฟ มุมถ่ายรูปก็ดูดีไปหมด และที่นี่ไม่ได้มีดีแค่อาหารอร่อยๆ เท่านั้น แต่ขนมหวานและเครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Charna ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
เดินต่อจากสวนเอเดนมาที่ฝั่งสยามเซ็นเตอร์ เราก็จะเจอร้านจิ้มจุ่มออร์แกนิกที่กำลังฮอตสุดๆ ในสยาม ร้านนี้เหมาะกับการใช้เวลาสนุกๆ กับเพื่อนหรือครอบครัวคนรักสุขภาพและใส่ใจต่อสังคมไปพร้อมๆ กัน เพราะเขาใช้วัตถุดิบทุกอย่างในร้าน แม้กระทั่งส่วนประกอบของน้ำจิ้ม! มาจากกลุ่มเพื่อนเกษตรกรที่ดูแลผลผลิตด้วยวิถีเกษตรอินทรีย์

Gojuu Sushi ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์
หากคุณอยากดื่มด่ำกับวิวแสงไฟคริสต์มาสยามค่ำคืนไปพร้อมๆ กับมื้ออร่อย ขอแนะนำที่นั่งริมหน้าต่างที่มองเห็นลานพาร์คพารากอนของร้านนี้ Gojuu Sushi เสิร์ฟซูชิคุณภาพดีหลากหลายแบบทั้งซาชิมิ ซูชิโรล ข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ เซ็ตเมนู หรือบุฟเฟต์ การันตีคุณภาพความอร่อยโดยเชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย

Maison Claris ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
สวีทกับคนรู้ใจในมุมโรแมนติกสีหวานสุดๆ พร้อมจิบชาและเซ็ตขนมน่ารักน่าถ่ายรูป ที่ Maison Claris พร้อมกับได้วิวไฟและกิจกรรมต่างๆ ที่ลานพาร์ค พารากอน

Bombyx by Jim Thompson ชั้น M สยามพารากอน
ดื่มฉลองให้กับปีใหม่ไปกับอาหารไทยออริจินัลที่ใช้ความละเมียดละไมสวยงามตามสไตล์ของจิม ทอมป์สัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกร้านที่สามารถจับคู่อาหารไทยรสชาติอร่อยล้ำเข้ากับเครื่องดื่มได้อย่างโดดเด่น รสชนกันทุกรสกับทุกคำที่ได้กิน

Amici ชั้น G สยามพารากอน
ร้านอาหารอิตาเลียนที่สุดแห่งรสชาติและความสุนทรีย์ เป็นอีกร้านที่คุณสามารถมาใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนรู้ใจได้ เพราะที่นี่นอกจากจะตกแต่งได้สวยทุกมุม มีโซนไพรเวทเป็นส่วนตัวแล้ว อาหารอิตาเลียนที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร

Townhouse ชั้น G สยามพารากอน
สำหรับใครที่มองหาร้านอาหารบรรยากาศสนุกๆ สามารถเพิ่มจังหวะของค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองให้กลายเป็นปาร์ตี้เบาๆ ได้ก็ต้องมาที่นี่ Townhouse เสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชี่ยนทวิสต์รสชาติจัดจ้านถูกปาก กับลิสต์เครื่องดื่มที่มีตั้งแต่ม็อกเทลใสๆ ไปจนถึงค็อกเทลดีกรีร้อนแรง

Vanilla Brasseries ชั้น G สยามพารากอน
คาเฟ่โปรดของใครๆ หลายๆ คน รวมถึงเราด้วย วานิลลามักจะมีกิมมิกให้กับอาหารและขนมทุกจานเสมอๆ รวมถึง D.I.Y Collection ที่สามารถสั่งล่วงหน้าได้ 3 วัน แล้วชวนกันมาตกแต่งเค้กที่จะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกได้ที่ Vanilla Brasseries

Another Hound ชั้น G สยามพารากอน
อำลาปีหมากับ ร้านอาหารคอนเซ็ปต์สุดเท่ที่แยกออกมาจาก Greyhound Café เพราะเป็นการใส่ไอเดียผสมผสานระหว่างอาหารอิตาเลียนและความเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศของไทยเอาไว้ด้วยกัน ในร้านมีมุมสุดชิลล์เหมาะกับการนั่งแฮงเอาต์ยาวๆ เพิ่มรสชาติด้วยเมนูจัดจ้านให้กับวงสนทนาตามประสาแก๊งเพื่อน

ข่าวดี! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณสามารถมาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลส่งปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันได้นานขึ้นกว่าเดิม สำหรับโซนอาหารในชั้น G สยามพารากอนจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.30 - 23.00 น. ถึงวันที่ 30 ธันวาคม และในคืนวันที่ 31 ธันวาคม เปิดบริการถึงเวลา 24.00 น.

YOU MAY ALSO LIKE