BACK TO EXPLORE

18 ไอเท็มขายดีสุดๆ จากญี่ปุ่นที่ Loft จัดมาให้เดินช้อปรัวๆ!

18 ไอเท็มขายดีสุดๆ จากญี่ปุ่นที่ Loft จัดมาให้เดินช้อปรัวๆ!
ความน่ารักและอินโนเวทีฟต้องยกให้กับสินค้าของชาวเจแปนจริงๆ

นึกถึงการซื้อของขวัญหรืออารมณ์อยากช้อป ไปที่ไหนก็ไม่รู้สึกสะใจเท่ากับการมาเดินที่ Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม เพราะที่นี่คือแฟล็กชิปสโตร์ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายครบทุกสิ่งที่อยากได้ โดยเฉพาะของใช้ของกุ๊กจากญี่ปุ่นที่หาซื้อจากที่อื่นค่อนข้างยาก เราเลยเข้าไปสืบกับทาง Loft ว่าตอนนี้มีสินค้าติดอันดับ Best Seller ชิ้นไหนที่น่าสนใจและซื้อตามบ้าง

 

1. Keana Nadeshiko Rice Mask, 285 บาท

มาส์กแผ่นอันดับหนึ่งที่ได้รับการการันตีจาก Cosme ว่าใช้แล้วดีงามมากๆๆ เนื้อครีมขาวขุ่นที่เป็นไรซ์ เซรั่ม สกัดจากข้าวญี่ปุ่น 100% ไม่มีสารตกค้าง ใช้แล้วผิวจะชุ่มชื่นขึ้น ผิวนุ่มมากๆ ชาวยให้ผิวกระชับและรูขุมขนดูเล็กลงด้วย

 

2. Eartheart Hair Mist Gelle

สเปรย์บำรุงเส้นผมมีทั้งสูตร Moist และ Light ที่ได้จากส่วนผสมจากพืชธรรมชาติออร์แกนิคหลายชนิดและยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่ฟื้นบำรุงผมเสียให้สุขภาพดี เซรามายด์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ปกป้องเส้นผมจากความร้อน

 

3. Eartheart Point Retouch, 320 บาท

มาสคาร่าปกปิดสีผมเฉพาะจุด ไว้แต้มตรงโคนผมให้ดูผมหน้าขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน ทนน้ำ ทนเหงื่อ มี 2 สีให้เลือกทั้งสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อน

 

4. Joinus Acupoint Massager, ขนาดเล็ก 550 บาท ขนาดใหญ่ 990 บาท

ทำงานมาเมื่อยๆ กล้ามเนื้อตึงมาทั้งวัน กลับมาบ้านได้ที่นวดกดจุดหน่อยก็ค่อยยังชั่วขึ้นเยอะ ด้วยอุปกรณ์นวดจากญี่ปุ่นที่ใช้ง่าย ดีไซน์ดูทันสมัย มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่เหมาะกับตามจุดที่เราปวดเมื่อยบ่อยๆ

 

5. Scalp-D Shampoo

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมจากญี่ปุ่นที่เขาบอกว่ามียอดขายถึงกว่า 10 ล้านขวดมาตั้งแต่ปี 2005 แต่ละสูตรพัฒนาโดยได้รับความร่วมมือจากแพทย์ 19 คนจากข้อมูลทางคลินอก 1.5 ล้านคน แชมพูจะแบ่งตามปัญหาสภาพหนังศีรษะและเส้นผม เช่น สูตร Dry Skin Type สำหรับคนที่หนังศีรษะแห้ง คัน มีรังแค และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมได้พร้อมกัน


 

6. กระดาษโน้ตแบบมีกาว

อันนี้เป็นของที่เรามาซื้อตั้งแต่สมัยเรียนจนทำงานผ่านไปหลายปีก็ยังต้องแวะมาซื้อที่ Loft เพราะที่นี่จะมีลายน่ารักๆ จากญี่ปุ่นมาตลอด ดีไซน์มาเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย มีทั้งลายการ์ตูน ลายกราฟฟิก แบบสีพื้นที่เขียนเป็นโพสต์อิททำให้งานเครียดดูเบาลงมาได้ด้วยความน่ารักของกระดาษนี่แหละ
 

7. สติ๊กเกอร์ตกแต่ง

เอาเป็นว่าลายเยอะมาก แล้วเราซื้อมาติดของใช้ได้หลายอย่างตามสไตล์ที่ใช่กับตัวเองหรือแนวคาแรคเตอร์ต่างๆ เอาไว้ติดในสมุด ไดอารี่ ปฏิทิน เคสมือถือ ฯลฯ เปลี่ยนได้บ่อยๆ สนุกมากเลย8. Sonny Angel Regular Series , 280-300 บาท

รักน้องซอนนี่มากกกก ตุ๊กตานางฟ้าน้อยแก้มตุ่ยที่เป็นของสะสมที่ต้องซื้อจากญี่ปุ่น แต่ตอนนี้ซื้อที่ Loft ก็ได้ แล้ว เพราะกิมมิคที่เราไม่รู้ว่าในกล่องนั้นจะได้เป็นตัวไหน ก็ต้องลุ้นกันทุกครั้ง โดยเอกลักษณ์คือน้องซอนนี่ทุกๆ รุ่นจะใส่แต่ท่อนบนแล้วเปลือยท่อนล่าง ในความสูง 7.5 ซม. แต่ถ้าลองสะสมตัวแรก จะต้องมีน้องตัวอื่นๆ ตามมาแน่นอน


 

9. Cable Bite

เป็นอุปกรณ์ถนอมสายเคเบิ้ลที่ขายดีมากๆๆ อันนี้คอนเฟิร์มจากพนักงานหน้าร้านเลย เพราะสายต่างๆ ทุกวันนี้ซื้อใหม่ก็ราคาแพงสะพรึง มาเก็บสายชาร์จหรือหูฟังให้ใช้ได้นานขึ้น แถมยังหยิบออกมาใช้เก๋ๆ น่ารักอีกต่างหาก

 

 

10. Style Butterfly / Style Seat

นั่งทำงานกันเป็นชั่วโมงๆ ก็ต้องมีตัวช่วยเสริมกันบ้างกับอุปกรณ์ที่ช่วยปรับสรีระท่านั่งเพิ่มความผ่อนคลายทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ รองรับน้ำหนักที่กดทับตามส่วนต่างๆ

 

11. Akaishi Hoppe Up Roll Superhard

ที่นวดหน้าให้ผ่อนคลาย เรียกว่าเป็นของคู่ใจสาวๆ ญี่ปุ่นเลยนะ อ่านหนังสือ ดูทีวีก็นวดไปเรื่อยๆ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีเลยล่ะ

 

 

12. Smiski Series, 280 บาท

ฟิกเกอร์น้องใหม่จากดรีม บริษัทเดียวกับน้องซอนนี่ที่ออกมาเป็นตัวเรืองแสง หัวหมุนได้ ดึงออกมาได้มีมาในซีรีส์ต่างๆ ให้สะสม ตั้งไว้ในบ้านตอนกลางคืนปิดไฟ ก็เป็นของตั้งโชว์ที่เรืองแสงแว้บออกมา

  

13. Mogu Hole Pillow and Cushion

หมอนรูปโดนัทที่ช่วยปรับสรีระจากประเทศญี่ปุ่นที่เข้าใจอิริยาบถต่างๆ ไม่ใช่แค่นั่งเก้าอี้ แต่นอนคว่ำ นอนหงาย หมอนนี้ก็เข้ามาช่วยหนุนให้เรารู้สึกสบาย จัดรูปร่างให้ถูกต้องเพื่อสุขภาพที่ดีของเรา

 

 

14. สมุดโน้ตปกกระดาษคราฟต์

ดีไซน์ปกเป็นภาพวาดลายนกกระตั้ว ลายน้องหมาเฟรนช์บูลด็อก ลายขนมปังที่ดูเรียบง่าย แต่ดึงสายตาด้วยภาพสดใสให้สดชื่น

 

 

15. กระเป๋าดินสอ

บอกเลยว่ากระเป๋าดินสอจากญี่ปุ่นต้องมีความครีเอทีฟพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย เช่น กระเป๋าดินสอแนวตั้ง วางบนโต๊ะ หยิบเปิดใช้เห็นได้สะดวก หรือเลือกเป็นดีไซน์อันเล็กๆ แต่น่ารักสำหรับคนที่อยากพกปากกาดินสอไว้ในกระเป๋าสะพาย

 

 

 

16. การ์อวยพรและโปสการ์ด

มีทั้งแบบภาพเรียบๆ แบบป๊อบอัพเปิดมาแล้วตื่นเต้น เขียนมอบให้กันในโอกาสสำคัญ เช่น การ์ดวันเกิด การ์ดของคุณ การ์ดวันแต่งงานหรือเขียนให้เพื่อนที่เพิ่งคลอดลูกก็ได้17. คลิปหนีบกระดาษและแม่เหล็ก

มีให้เลือกหลายดีไซน์และแบ่งตามการใช้งานที่เห็นแล้วอยากได้ทุกชิ้นเลย

 

 

18. Flowfushi Mote Liner, 650 บาท

ไลเนอร์เส้นดำสนิทที่เขียนง่าย ลื่น เส้นคม ไม่ต้องตามหาซื้อที่ญี่ปุ่นแล้ว เย้!


 

YOU MAY ALSO LIKE