BACK TO EXPLORE

7 ชาเลนจ์ท้าให้คุณมาลองเอาชนะตัวเองที่ Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่!

7 ชาเลนจ์ท้าให้คุณมาลองเอาชนะตัวเองที่ Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่!
Virgin Active เชื่อว่าคุณทำได้มากกว่าที่คิด!

ถ้าเคยคิดว่าไปฟิตเนสแล้วมีแต่วงจรชีวิตออกกำลังกายเดิมๆ ถึงเวลาต้องคิดใหม่ เพราะในยุค Disruption อย่างทุกวันนี้มาที่ Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่ คุณจะได้รีเฟรชจิตวิญญาณความฟิต ใส่ความสนุกไปกับเครื่องเล่นและคลาสที่ใจคอยเรียกร้องว่า “มันส์แบบนี้...ต้องมาเล่นอีกแน่นอน!”


Kinesis เพิ่มความแข็งแกร่งทุกการเคลื่อนไหว
เห็นเครื่อง Kinesis แล้วอาจจะงงว่าเครื่องนี้มีดีอะไร เพราะ Kinesis เป็นอีกไฮไลท์ที่เหล่าเทรนเนอร์จะชวนคุณมาเล่น ไม่ก็มาร่วมคลาส Kinesis หรือมาเล่นเองได้เลย ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าประโยชน์ของเครื่อง Kinesis นี้จะช่วยคุณพัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อในทุกทิศทาง เป็นการเล่น weight training แบบ dual cable ปรับน้ำหนักเองได้ง่าย มีกริปให้จับกระชับทุกท่าทาง
Skill Mill ลู่วิ่งที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า
เครื่องสกิลล์มิลล์เป็นลู่วิ่งออกกำลังแบบคาร์ดิโอที่ช่วยให้หัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง จำลองการวิ่งเหมือนกำลังวิ่งอยู่บนพื้นจริง สามารถเปลี่ยนทิศทางการวิ่งอย่างอิสระ วิ่งไปข้างหน้า วิ่งด้านข้าง จะวิ่งช้าหรือเร็ว คนเล่นกำหนดได้เอง ไม่ต้องกดปุ่มเลือกแบบลู่วิ่งทั่วๆ ไป

Power Plate จานสั่นสะเทือนโลก
สเตชั่นฮิตของเครื่องออกกำลังสุดล้ำเพียงแค่ขึ้นไปยืนก็แข็งแรงได้! ไม่ได้พูดเล่นนะ เพราะในอดีต Power Plate ใช้กันในวงการแพทย์ เป็นเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อที่ลีบของนักบินอวกาศ ดังนั้นจึงเป็นเครื่องสั่นที่แตกต่างจากเครื่องสั่นทั่วๆ ไปที่อาจเสี่ยงทำให้กระดูกสันหลังเคลื่อน ดังนั้นการเล่นบน Power Plate จะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อให้ออกแรงได้แบบมีประสิทธิภาพ ถ้าเทียบกันระหว่างทำท่าสควอทบนพื้นเรียบกับทำบนเครื่องพาวเวอร์เพลต บนเครื่องพาวเวอร์เพลตจะดึงศักยภาพมาใช้ได้มากกว่าด้วยการสั่น 30 ครั้งใน 1 วินาทีพร้อมกันจาก 6 ทิศทาง รวมทั้งใช้ในการยืดกล้ามเนื้อ เพราะการสั่นทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวได้ดีกว่า

LAT Machine คุณฟิตกว่านี้ได้อีกหรือเปล่า?
เครื่องออกกำลังที่ช่วยให้หลังผายไหล่ผึ่ง ได้ปีกใหญ่และเพิ่มกล้ามเนื้อด้านข้างลำตัวเฟิร์มๆ ท้าทายตัวเองว่าคุณหุ่นดีกว่านี้ได้ชัวร์!
ปีนหน้าผาจำลอง
ไฮไลท์ที่คุณเข้ามาที่ Virgin Active สยามดิสคัฟเวอรี่แล้วจะต้องร้องว้าว! นั่นคือหน้าผาจำลองที่คุณสามารถมาฝึกปีนกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ความแข็งแกร่งทั้งร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณข้างใน เพราะคุณต้องคิด วางแผนและโฟกัสแบบมีสมาธิ พี่ๆ เทรนเนอร์บอกว่าถ้าคุณมาปีนบ่อยๆ อาจจะรู้สึกไม่ท้าทายแล้ว ให้ลองตั้งโจทย์กับตัวเอง เช่น วันนี้จะปีนหินตามสีใดสีหนึ่ง หรือกำหนดว่าจะปีนจากการเหยียบหินทั้งหมดกี่ครั้ง
ปล่อยความเครียดฝังไว้ในกระสอบทราย
ชวนเทรนเนอร์ของคุณหรือเข้ามาเตะกระสอบทราย ออกกำลังแบบคาร์ดิโอและสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อไปพร้อมกัน สนุกแถมยังลดความเครียดได้ด้วย นึกถึงสิ่งลบๆ แล้วเตะๆๆ ให้เข้าเป้า ใน 1 ชั่วโมง คุณจะเผาผลาญได้ถึง 700 แคลอรี่ ยิ่งไปกว่านั้นกีฬามวยยังให้ความอิสระในการเคลื่อนไหว ออกกล้ามเนื้อได้ทุกส่วน
Body Pump ปั๊มกล้ามเนื้อพร้อมจังหวะสุดมันส์
คลาสออกกำลังกายสุดสนุกที่พร้อมจะสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย เวิร์คสุดๆ สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนัก เพราะบอดี้ปั๊มพ์เป็นการยกน้ำหนักประกอบเสียงเพลงที่มิกซ์จังหวะดนตรีให้เข้ากับท่าทาง โดยเทรนเนอร์แนะนำว่าให้เราออกกำลังกายในระดับความหนักปานกลางหรือเพิ่มความเร็วการเต้นของหัวใจเข้าไป 60-70% จากระดับการเต้นปกติ นาน 150 นาทีต่อสัปดาห์ ซึ่งบอดี้ปั๊มพ์เป็นอีกกิจกรรมที่เข้าไปเล่นแล้วดีกับใจแล้วก็ฟินมากๆ ด้วย

นอกจาก 7 ความท้าทายที่เราอยากชาเลนจ์คุณแล้ว Virgin Active ยังมีอีกหลากหลายคลาสและเครื่องเล่นล้ำๆ เอาไว้รอให้คุณมาทดสอบตัวเองว่าพลังข้างในของคุณมีมากกว่าที่คิด แล้วจะพบว่าการออกกำลังไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณมาที่ Virgin Active ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE