BACK TO EXPLORE

คิดจะเดินทาง คิดถึง FLIGHT 001 ครบ จบ ในที่เดียว

คิดจะเดินทาง คิดถึง FLIGHT 001 ครบ จบ ในที่เดียว
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบออกเดินทาง ไม่ว่าจะขึ้นรถทัวร์ นอนรถไฟ ล่องเรือ ขึ้นเหนือลงใต้ หรือจะเดินทางระยะไกลไปต่างประเทศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทางของคุณได้ที่ FLIGHT 001 ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

ในบรรดานักเดินทาง คงไม่มีใครไม่รู้จัก FLIGHT 001 มัลติสโตร์ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ไอเท็มเกี่ยวกับเดินทางเอาไว้มากมาย FLIGHT 001 ถือกำเนิดขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ เมื่อปี 1999 โดยเริ่มต้นจาก Brad John และ John Sencion  2 หนุ่มเพื่อนซี้ที่เดินทางไปทำธุรกิจทั่วโลก จนทำให้เกิดความฝันที่ต้องการจะรวมทุกอย่างของการเดินทางมาไว้ด้วยกัน จนกลายเป็น FLIGHT 001 แหล่งรวบรวมไลฟ์สไตล์ไอเท็มเกี่ยวกับการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ตอบสนองความต้องการของผู้เดินทางได้เป็นอย่างดี จนสร้างแรงบันดาลใจแก่นักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์การเดินทางที่มีสไตล์

เป็นเวลา 20 กว่าปีที่ FLIGHT 001 เป็นที่รู้จักอย่างมากในหมู่นักเดินทางและสามารถขยายตลาดไปทั่วโลก ทั้งใน ซานฟรานซิสโก, ลอสแอนเจลิส, ชิคาโก, ซิดนีย์, สิงคโปร์, ไทย ฯลฯ และเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับ เป็นแบรนด์ที่รวมทุกอย่างของไลฟ์สไตล์ในการเดินทางสุดพิเศษ เพื่อตอบสนองการเดินทางให้สะดวกสบายที่สุด สร้างความประทับใจให้การเดินทางแต่ละครั้งของคุณจนถึงปลายทางอย่างราบรื่น
FLIGHT 001 มีไอเท็มเกี่ยวกับการเดินทางมากมายให้เลือก ทั้งสินค้าแฟชั่นที่ทันสมัย และสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ หลากหลายรูปแบบที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาให้เลือกช้อปอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองกับความต้องการในทุกการเดินทางของคุณ ทั้งการเดินทางระยะสั้น หรือการเดินทางระยะไกลไปต่างประเทศ

FLIGHT 001 Space Pak กระเป๋าจัดระเบียบการเดินทาง ที่จะช่วยให้การเดินทางของสนุกมากขึ้น สามารถเลือกใส่สิ่งของใช้ได้ตามขนาดที่เหมาะสม ไม่ว่าจะแยกเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว ชุดชั้นใน ถุงเท้า ผ้าขนหนู หรือเสื้อผ้าใช้แล้ว รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สายชาร์จ หัวปลั๊ก ช่วยเก็บกลิ่น ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ ช่วยให้คุณค้นหาของได้อย่างสะดวก ไปเที่ยวไหนก็สบาย เก็บของใช้ได้ครบครัน ไม่เสียเวลาหาของให้วุ่นวาย


ATMOS x TIMBUK2 Messenger Bag กระเป๋าที่เกิดจากการคอลแลบกันระหว่าง Timbuk2 และ Atmos กลายเป็น Classic Messenger Bag รุ่น Iconic ของ TIMBUK2 และ Slacker Chest Pack ที่เป็นใบเล็ก พกพาง่าย โดยออกแบบให้มีความสตรีทแฟชั่นมากขึ้น แต่ยังคงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับเดินทางในทุกโอกาส ทั้งเดินทางระยะใกล้ หรือการเดินทางไกลไปต่างประเทศ

ที่ฉีดชำระแบบพกพา จาก WasH  ที่ฉีดชำระแบบพกพานวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เพื่อสุขอนามัยที่ดี ให้คุณรู้สึกสะอาดหมดจด และสบายใจในทุกการเดินทาง เมื่อต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะ เพียงใส่น้ำแล้วอัดลมก็สามารถใช้งานได้ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า รับรองปลอดภัยหายห่วง
หมอนรองคอ Travelmall รุ่น 3D Inflatable Nursing Neck Pillow หมอนรองคอสำหรับเดินทาง ใช้งานง่ายด้วยระบบกดเพื่อเป่าลมและปล่อยลม ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ Red Dot ปี 2017 ช่วยให้คุณไม่เมื่อยคอและหลัง ระหว่างที่ต้องนั่งอยู่บนเครื่องบิน รถไฟ หรือเรือในระยะเวลายาวๆ

เลือกช้อปไลฟ์สไตล์ไอเท็มสำหรับนักเดินทางได้แล้ววันนี้ที่ FLIGHT 001 ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE