BACK TO EXPLORE

LOFT รักล้นใจ วาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ At LOFT

ไอเดียของขวัญบอกรักพิเศษสุดล้ำ ให้เธอ ให้เขา ให้ความทรงจำของเรา

LOFT รักล้นใจ วาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ At LOFT
ไอเดียของขวัญบอกรักพิเศษสุดล้ำ ให้เธอ ให้เขา ให้ความทรงจำของเรา

LOFT คือร้านสเปเชียลตี้สโตร์ที่มีสินค้าหลากหลายสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เข้ามายังโลกของ LOFT ที่ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่แล้ว คุณจะได้ประสบการณ์ช้อปปิ้งน่าตื่นเต้น ทึ่งกับสินค้าแปลกใหม่ มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ช้อปของสนุกสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ญี่ปุ่น สไตล์ LOFT และเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ LOFT จัดเต็มด้วยไอเดียของขวัญให้คุณบอกรักได้สุด...

1. สุดคลาสสิกกับดอกกุหลาบ แวะมาที่มุม Crafts The Romance แล้วเลือกดอกกุหลาบ ทั้งดอกจริงและช่อประดิษฐ์ จาก Sasaki Flowers ตั้งแต่วันนี้  - 14 ก.พ. 63
   · เริ่มต้นที่กุหลาบแบบไม่จัดช่อ ดอกละ 300 บาท
   · ช่อกุหลาบจริง มี Size XS กุหลาบ 1 ดอก ราคา 350 บาท, Size S กุหลาบ 3 ดอก ราคา 950 บาท, Size M กุหลาบ 5 ดอก ราคา 1,500 บาท, Size L กุหลาบ 10 ดอก ราคา 3,000 บาท และ Size XL กุหลาบ 15 ดอก ราคา 4,500 บาท
   · ช่อดอกกุหลาบประดิษฐ์ มี Size XS กุหลาบ 1 ดอก ราคา 350 บาท, Size S กุหลาบ 3 ดอก ราคา 650 บาท และ Size M กุหลาบ 5 ดอก ราคา 950 บาท
สามารถพรีออเดอร์และสั่งจองเพื่อมารับในวันที่ 14 ก.พ.

2. สุด traditional การ์ดบอกรัก เรียบง่ายแต่ลึกซึ้ง เป็นความทรงจำที่จับต้องได้ ที่ LOFT จัดเต็มด้วยคอลเล็กชั่นการ์ดทุกช่วงเทศกาล สำหรับวาเลนไทน์ ลองการ์ด “คุณคือเรื่องราวการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของผม” หรือ “ผมรักคุณ 365 วันเลย” จาก Pride ราคาใบละ 60 บาท

3. สุดยืนยาว กับภาพถ่ายกล้องฟิล์ม I’M Fine Single Use Camera กล้องฟิล์มแบบใช้ครั้งเดียว ขนาดกะทัดรัด สีพาสเทลสุดละมุนตัดกับสีดำสุดเท่ จาก NINM Lab ที่ฮ่องกง มาพร้อมฟิล์ม Kodak Color Plus 200 ให้โทนสีอุ่นเหมาะกับการเก็บภาพความทรงจำในทุกช่วงอารมณ์แห่งความรัก จำหน่ายที่ร้าน LOFT เฉพาะสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ และสาขาไอคอนสยาม เท่านั้น ราคา 695 บาท

4. สุดครีเอทีฟ กับการให้ใจที่ไม่ธรรมดา Beating Heart Wind-up จาก Kikkerland ราคา 330 บาท มีกิมมิกสนุกซุกซ่อนอยู่ในของเล่นมีดีไซน์ชิ้นนี้

5. สุดกับไลฟ์สไตล์แบบยั่งยืน เหมาะมากสำหรับคู่รักที่รักษ์โลก สายกาแฟ หรือสายชอบกิจกรรม outdoor แค่มี To Go Tumbler พกติดตัว นอกจากช่วยลดการใช้แก้วพลาสติกเวลาไปซื้อเครื่องดื่ม ใส่ได้ทั้งร้อนและเย็น ดีไซน์แบบมินิมอล เท็กซ์เจอร์แบบแมตต์และสีดูสบายตา รูปทรงออกแบบให้ถือดื่มง่าย ฝาใสทำให้มองเห็นปริมาณเครื่องดื่ม เก็บความร้อนได้ 1 ชั่วโมง และความเย็น 2-5 ชั่วโมง ขนาด 360 มล. จาก Kinto ราคา 1,380 บาท

6. สุดในโลกแห่งดนตรี  เมื่อมี JBL LIVE 400BT Wireless On-Ear headphones ด้วย JBL Signature Sound และล้ำไปอีกกับบริการผู้ช่วยส่วนตัว สั่งด้วยเสียง Google Assistant และฟังก์ชั่น Ambient Aware ให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวคุณ และเทคโนโลยี TalkThru สนทนากับเพื่อนได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง รับโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องถือ พร้อมความนุ่มสบายของส่วน headband และน้ำหนักเบา speed charge 15 นาทีใช้งาน 2 ชั่วโมง ราคา 3,990 บาท

7. สุดกับอิสระผ่านกลิ่นหอม ความรักในบางเวลาก็ต้องการอิสระและระยะห่าง แบบที่กวีและนักเขียนนามคาห์ลีล จิบราน กล่าวไว้ในหนังสือ "The Prophet" ในหัวข้อความรักไว้ว่า "...จงยืนอยู่ด้วยกัน แต่อย่าใกล้กันนัก เพราะว่าเสาของวิหารนั้น ก็ยืนอยู่ห่างกัน..." ถอดความโดย ระวี ภาวิไล และนี่คือน้ำหอมผู้ชาย (ที่ผู้หญิงก็ใช้ได้สบาย) Free Light Blue EDT (ขวดฟ้าอ่อน) จาก Rising Wave หอมกลิ่นดอกเฟรนช์โรส สำหรับใครที่ชอบความอิสระ ขนาด 50 มล. ราคา 990 บาท และน้ำหอม Free Ocean Berry EDT (ขวดฟ้าเข้ม) กลิ่นเกรปฟรุตและแบล็กเบอร์รี่ ให้ฟีลลิ่งของแสงอาทิตย์ ท้องฟ้าโปร่ง และทะเลที่สงบเงียบ ขนาด 50 มล. ราคา 990 บาท

8. สุดกับพลังในการ connect ถึงกันแบบไม่จำกัด ให้คุณและเขาไม่พลาดทุกโมเมนต์ที่อยากอยู่ใกล้ชิดกัน ไม่ว่าจะแบบโทรหรือไลน์หากัน ส่งไฟล์รูปหรือวิดีโอ เมื่อมี Puzoo Original Design Power Bank ความจุ 10000 mAh ขนาดเล็กพกพาสะดวก ราคา 1,690 บาท

9. สุดกับความเซอร์ไพรส์จากเทวดาตัวน้อย ค้นพบความลับที่น่ารักที่สุดกับคอลเล็กชั่นตุ๊กตาเทวดาน้อย Sonny Angel ใหม่ล่าสุด Valentine Series 2020 กับมินิฟิกเกอร์ตุ๊กตา Sonny Angel ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรักไปกับความน่าสดใส รับกับเทศกาลแห่งความรัก ในชุดลายจุดสีสันสดใส พร้อมซิกเนเจอร์ headgear สวมหมวกหลากสไตล์ ราคากล่องละ 330 บาท มี 4 แบบให้เลือก - - ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์อยู่ที่คุณจะไม่มีทางรู้ว่าจะได้แบบไหนในกล่อง

10. สุดกับสัมผัสนุ่ม น่ากอด ยามที่อยู่ไกลกัน ให้ตุ๊กตาตัวนุ่มแทนตัว กอดได้ทุกเมื่อ ที่ LOFT มีคอลเล็กชั่นตุ๊กตามากมาย ผู้หญิงเลิฟแน่ๆ ส่วนผู้ชายก็กอดได้ไม่ต้องเขิน ตัวนี้คือ ตุ๊กตา Warbie ราคา 1,450 บาท เป็นนกจอมทะเล้น คาแร็กเตอร์การ์ตูนใน Cheez...z ภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นที่ชนะรางวัลระดับโลก ฝีมือคนไทย

11. สุดกับรสชาติของความรัก ผ่านช็อกโกแลต ขนมยอดฮิตที่แอบบอกนิยามความรักได้ชัดเจน - - ทั้งความหวาน ขม และกลมกล่อม - - แนะนำช็อกโกแลต Lindor จากแบรนด์ช็อกโกแลตสวิส Lindt ยิ่งมาในแพ็กเกจจิ้งรูปหัวใจสีแดง ใช่เลย ราคา 74 บาท

12. สุดกับความงามที่เกิดขึ้นเมื่อมีความรัก คนเราสวย/หล่อสุดเมื่ออินเลิฟ...Cathy Doll Rose Me Rose Sleeping Mask ราคา 395 บาท มาส์กผิวหน้าทาก่อนนอน มีสารสกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรียให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น สารสกัดจากดอกเดซี่ ให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เพื่อจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับความงามแบบเฮลตี้

13. สุดกับเสียงดนตรีแห่ง good old days ชิ้นพิเศษนี้รวมความล้ำสมัยของยุคปัจจุบัน เข้ากับความคลาสสิกของ (เทปคาสเซ็ต) ในยุคก่อน เมื่อเวลาผ่านไปดนตรีเปลี่ยนเป็นดิจิทัลไฟล์ แต่เทปคาสเซ็ตยังคงโรแมนติกและอยู่ในความทรงจำเสมอ ย้อนวันหวานกับ IT'S OK Bluetooth 5.0 Cassette Player เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ตตัวแรกของโลกที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 พร้อมรองรับหูฟัง 3.5 มม. แบบดั้งเดิม ให้ทุกที่คือโลกแห่งเสียงดนตรีที่จะช่วยสร้างทุกจังหวะแห่งความรักของคุณให้โลดแล่น อีกฟังก์ชั่นกับการบันทึกเสียงผ่านเทปคาสเส็ต ข้อความที่คุณอยากบอก (รัก) สามารถบันทึกได้ในเวลา 60 นาที เวลาที่จำกัดหมายถึง ทุกข้อความที่สำคัญและมีความหมายที่สุดเท่านั้นที่คู่ควร
ถ้าคุณโรแมนติกพอ It’s OK ... Only at Loft
จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Loft เฉพาะสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2 เท่านั้น มี 3 สีให้เลือก (สอบถามราคา)

14. สุดกับความห่วงใย สมาร์ทโฟนคืออุปกรณ์สำคัญของยุค เรามาบอกรักผ่านความห่วงใย ด้วยเครื่องทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์มือถือ เพราะยิ่งใช้งานมากเท่าไร หน้าจอก็จะเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก ทั้งความมันจากผิวหน้า ฝุ่น ละอองน้ำลาย หรือเศษอาหารที่อาจกระเด็นมาติดที่หน้าจอ ราคา 560 บาท

15. สุดกับความถึกและทน อันนี้เหมือนอวยพรให้ความรักของเราด้วย กับกระเป๋าสะพาย Crossbody ราคา 1,090 บาท  ทำจาก Kraft Paper กระดาษที่แปรสภาพเนื้อไม้ให้เป็นเยื่อกระดาษไม้ เหนียวและทนทานกว่ากระดาษทั่วไป จากแบรนด์ Shuter Life ใช้งานได้กว่า 5 ปี ซักได้กว่า 200 ครั้ง ดีไซน์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย พิเศษยิ่งขึ้น LOFT จัดบริการเพอร์ซันนอลไลซ์ ให้คุณเพนต์ตัวอักษรแบบ Calligraphy สวยงาม ลงบนกระเป๋ารุ่นต่างๆ ของ Shuter Life ที่คุณซื้อได้ โดยมีค่าบริการ 120 บาท (จำนวนไม่เกิน 15 ตัวอักษร) พบกันที่ Shuter Life Pop-Up Store ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ. 63ความรักของคุณ คือความสุด...แบบไหน ค้นให้พบได้ที่ LOFT ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

YOU MAY ALSO LIKE