BACK TO EXPLORE

One Day with Someone Extraordinary at OneSiam

One Day with Someone Extraordinary at OneSiam
หนึ่งวันพิเศษสุด หยุดโลกของคุณและคนพิเศษไว้ที่ OneSiam

เดสติเนชั่นที่คุณและคนพิเศษใช้เวลาร่วมกันตลอดหนึ่งวันได้...อย่างมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร เป็นประสบการณ์ที่จะยกระดับหนึ่งวันธรรมดาให้กลายเป็นวันที่พิเศษสุดในความทรงจำ


8.00 AM: Yummy-Go-Cozy in the City
Clinton St. Baking Company คือจุดเริ่มต้นที่ลงตัวสำหรับมื้อเช้า กับอาหาร Comfort Food สไตล์ American Southern อย่างแพนเค้ก วาฟเฟิล และเบเกอรี่ เสิร์ฟทั้งอาหารคาวและของหวาน ที่ใครๆ ยกให้เป็นจุดเช็กอินกินมื้อเช้าและแพนเค้กที่อร่อยที่สุด OneSiam แนะให้มากินช่วงเวลาสายๆ ก่อนสิบโมง จะได้บรรยากาศค่อนข้างส่วนตัว เสมือนทั้งร้านมีแค่คุณและคนพิเศษ ร้านอยู่ชั้น G สยามพารากอน เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า...ลิสต์ความอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟคุณและคนพิเศษแต่เช้ายังมีที่สยามเซ็นเตอร์ ร้าน The Coffee Bean and Tea Leaf ชั้น M และ Starbucks ชั้น 1 เปิดบริการตั้งแต่ 7 โมงเลย ส่วนที่สยามพารากอน ชั้น G มีร้านที่เปิดให้บริการเร็วขึ้นตอน 9 โมงครึ่งที่โซน Gourmet Garden ได้แก่ Coffee Beans by Dao, IHOP, BakeSmith, Bake A Wish, Tokyo Milk Cheese, ชาตรามือ,  McDonald's และ MC Café

10.00 AM: Happy TWO-gether
จูงมือกันไปพบประสบการณ์ความสนุกระดับโลกกัน เริ่มที่ Sea Life Bangkok Ocean World (ชั้น B1 สยามพารากอน) อควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำดิ่งสู่มหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลใจกลางเมือง ชมสิ่งมีชีวิตสุดน่ารักหรือน่าเกรงขาม ตั้งแต่เพนกวิน ปลาการ์ตูน นาก จนถึงฉลาม ทึ่งที่สุดเมื่อหยุดเวลาอยู่ที่อุโมงค์ใต้น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศ เพื่อสำรวจโลกใต้ทะเลแบบรอบทิศทาง ต้องการความตื่นเต้นเร้าใจหน่อยไหม - - ลองกิจกรรมสุดแนวแอดเวนเจอร์อย่าง Glass Bottom Boat นั่งเรือท้องกระจกดูฉลาม ปลากระเบน และอีกหลากหลายสายพันธุ์แบบใกล้ชิด หรือ Ocean Walker เดินทัวร์โลกใต้น้ำ (จริงๆ) ภายใต้หมวกทรงกลมใสเห็นได้ 180 องศา...ด้วยขนาดพื้นที่อควาเรียมที่ใหญ่ติดอันดับโลก จึงแนะนำให้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งที่นี่ปรับโหมดสู่ความเจิดจรัส เตรียมกระทบไหล่คนดังของโลกที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds (ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่) กับเซเลบริตี้เอลิสต์แห่งวงการฮอลลีวู้ดและบอลลีวู้ด นักแสดงแถวหน้าของไทย รวมทั้งบุคคลที่ทรงอิทธิพลระดับโลกหลากหลายวงการ ตั้งแต่นักกีฬา ศิลปิน นักวิทยาศาสตร์ และผู้นำ ความสนุกอยู่ที่คุณทั้งสองสามารถเซลฟี่กับเหล่าคนดังคนโปรดในระยะใกล้แค่ปลายจมูก และอีกหนึ่งความน่าสนใจที่ OneSiam อยากให้คุณลองทำคือ มองให้ลึกเข้าไปในแววตาของหุ่นคนดังที่คุณสนใจ คุณอาจจะได้แรงบันดาลใจหรือความคิดดีๆ จากสตอรี่ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของหุ่นคนดัง 

1.00 PM: Lunch in Love
2 ร้านอาหารแนะนำสำหรับมื้อกลางวัน สายคู่รักมานั่งพักกินกลางวันที่ House of Eden ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ร้านอาหารที่จะทำให้คุณทั้งสองเหมือนอยู่ในสวนเอเดนของอดัมกับอีฟ (มีเมนูขนมหวานจานล้ำทำจากแอปเปิ้ล กินได้อร่อยแบบไม่โดนห้ามนะจ๊ะ) บรรยากาศร้านหวานละมุน สบายตาที่สุดด้วยสีโรสโกลด์ อร่อยได้ครบทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม - - OneSiam แนะให้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นสตอรี่ที่ชวนให้นึกถึงรสชาติแห่งความรักแสนหวาน...สายชอบลองของ (อร่อย) มาที่ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ รวม 5 ร้านอาหารนานาชาติและ 1 คาเฟ่ชั้นนำ ในบรรยากาศโมเดิร์นสุดอบอุ่น แถมมีมุมติดกระจกอวดวิวเขียวขจีสุดสวยที่หาได้น้อยนักในใจกลางเมือง มี Café Chilli เสิร์ฟอาหารอีสานระดับพรีเมียมรสชาติต้นตำรับ Man Fu Yuan อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งคลาสสิก Nara อร่อยถึงใจกับอาหารไทยรสชาติกลมกล่อม Haru Kappo ร้านอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบและเครื่องปรุงอย่างดีจากญี่ปุ่น Wang Seong เสิร์ฟอาหารเกาหลีฟิวชั่น และ Brix Dessert Bar คาเฟ่ขนมหวานทุกจานอบสดๆ เสิร์ฟร้อนๆ จากเตา โดยสามารถกดสั่งอาหารและจ่ายเงินผ่านแท็บเล็ตประจำโต๊ะได้เลย สมกับเป็น The New Social Dining Experience สุดล้ำจริงๆ3.00 PM: Shopping Experiences Easier than Ever
OneSiam เข้าใจในความต้องการที่หลากหลายของแต่ละคน จึงนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่และแตกต่าง หนึ่งในนั้นคือร้านค้าที่รวมสินค้าหลากหลายประเภทสำหรับทั้งชายและหญิงไว้ในที่เดียว อย่างเช่นที่ ALAND ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ มัลติแบรนด์สโตร์จากเกาหลี ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ แอ็กเซสซอรี่ และเครื่องเขียน รวมทั้งมุม unisex ที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี ใครที่ชอบไอเท็มที่ใช้ในชีวิตประจำวันที่มีดีไซน์   ต้องแวะมาที่ The Selected ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ จะเจอของสนุกๆ ของชิ้นลิมิเต็ด หลากหลายแบรนด์ในราคาที่ซื้อได้ คู่ไหนที่ชอบแฟชั่นที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ใกล้ๆ กันคือร้าน Absolute Siam Store ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด มาช้อปแฟชั่นไอเท็มที่ดีไซเนอร์ชื่อดังมาคอลแลบร่วมกัน อย่าง Soda x Maison O และ Realistic Situation x Dry Clean Only หรือแบรนด์ที่มีขายที่นี่ที่เดียว และร้านสุดป็อปปูลาร์อย่าง Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมากเลย ที่นี่รวมสินค้าหลากหลายที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สินค้าแปลกใหม่ มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้ชีวิตเต็มไปด้วยความสนุก


พิเศษ!! ช้อปไปกับเทศกาล OneSiam The Festival of Light มีโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ลุ้นสนุกกับรางวัลใหญ่ที่ OneSiam เพียงช้อปครบทุก 2,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ ลุ้นรับรถยนต์ MINI Cooper F59 มูลค่า 2.18 ล้านบาท และรถจักรยานยนต์ BMW F 800 R มูลค่า 535,000 บาท หรือช้อปครบตามเงื่อนไข รับ Siam Gift Card สูงสุด 15,000 บาทไว้ช้อปต่อ ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มกราคม 2562

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2PjaisA5.00 PM: Strike Your Stunning Pose
มา OneSiam ช่วงนี้ คุณและคนพิเศษจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับดิสเพลย์สุดแฟนตาซีที่ครีเอทขึ้นเพื่อเทศกาลเฉลิมฉลอง OneSiam The Festival of Light โดยเฉพาะ ทั่วทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนสุดมหัศจรรย์สวยตระการตาด้วยแสงสี หยิบกล้องมาเซลฟี่ภาพคู่ หรือสลับกันถ่าย โพสท่าให้มีสีสันในแบบเฉพาะตัวของคุณทั้งสองไปเลย ห้ามพลาด!! สนุกกับกิจกรรมถ่ายรูปที่ OneSiam The Festival of Light ลุ้นรับรางวัลที่พักสุดชิลที่พัทยา ตั้งแต่วันนี้ – 6 มกราคม 62 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2R0s6KR
 

6.00 PM: Dazzling Dining Delights

ปิดท้ายวันแบบอิ่มหนำสำราญใจกับมื้ออาหารค่ำที่มีให้เลือกมากกว่า 200 ร้านที่ OneSiam ครบทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และอินเตอร์ฯ ดื่มด่ำกับประสบการณ์ความอร่อยแบบเวิลด์คลาสที่สยามพารากอน OneSiam แนะนำโซน The Gourmet Garden ชั้น G มีร้านอาหารทั้งในอินดอร์และเอาท์ดอร์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อินสไปร์ด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ผสานดีไซน์สุดล้ำอย่างม่านน้ำตก ยังมี Cocoon Zone ชั้น 3 และ Food Passage ชั้น 4 ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากสไตล์แบบไม่รู้จบ หรือเลือกอร่อยแบบฮิปๆ ที่สยามเซ็นเตอร์ รวมร้านอาหาร คาเฟ่ และขนมหวาน ชั้นแนวหน้าของไทยและเลื่องชื่อระดับโลก (บางร้านเลือกมาเปิดที่นี่เป็นที่แรกด้วย) หรืออร่อยไม่ซ้ำใครที่สยามดิสคัฟเวอรี่ กับ 2 ร้านอาหารอินเตอร์ เปิดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ที่เดียว รวมทั้งสนุกไปกับประสบการณ์การกินอาหารแบบใหม่ล้ำYOU MAY ALSO LIKE