BACK TO EXPLORE

ปลุกพลังยามบ่ายด้วยของว่างรสจี๊ดจ๊าดใน OneSiam

ปลุกพลังยามบ่ายด้วยของว่างรสจี๊ดจ๊าดใน OneSiam
กลางคืนนอนไม่หลับ แต่บ่ายกลับนั่งง่วง ทำไงดี? จบปัญหานี้ด้วยขนมและเครื่องดื่มรสสดชื่นที่ OneSiam

ถ้าบ่ายๆ กำลังนั่งทำงานอยู่ดีๆ แต่ความง่วงกลับจู่โจมอย่างหนักหน่วง ถ้าอยากตื่นแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องดื่มชูกำลัง ลองมาที่ OneSiam แล้วสั่งเมนูรสจี๊ดจ๊าดนี้มากิน รับรองตาสว่างแน่นอน!

 

House of Eden
ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

ร้านอาหารบรรยากาศสวยๆ ที่ทั้งโรแมนติคและเท่ โทนสีโรสโกลด์ดูแกลม แต่ก็น่ารัก เหมือนอยู่ในสวนเอเดนของอดัมกับอีฟ และมีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะเลย

Apple of Eden Ice Cream, 250 บาท แอปเปิ้ลที่อดัมกับอีฟแอบกินในสวนเอเดน ถูกนำมาทำเป็นของหวานซิกเนเจอร์ให้ทุกคนได้ชิมกัน เนื้อแอปเปิ้ลเคี่ยวหั่นเป็นชิ้นๆ คลุกกับครัมเบิ้ลและลูกเกด เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีมในผลแอปเปิ้ลสีเขียวสด
After You
ชั้น G สยามพารากอน

ร้านขนมชื่อดังที่หลายๆ คนกดไลค์ให้กับความอร่อยในทุกเมนู และความแปลกใหม่ของแต่ละเมนูก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้เราได้เสมอMadun Chilli, 155 บาท เมนูใหม่ล่าสุด คากิโกริมะดันพริกเกลือถ้วยเล็กๆ นี้ให้รสชาติเปรี้ยวสะใจ โรยพริกเกลืออีกหน่อย อร่อยยกระดับผลไม้ดองที่สาวออฟฟิศชอบกินตอนบ่ายๆ ให้แปลกใหม่ไปอีกขั้น

แสนแซ่บ
ชั้น 4 สยามพารากอน

แค่ชื่อร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ถ้ามาที่นี่ เราจะได้กินอาหารไทยอีสานที่ให้รสชาติแบบดั้งเดิม แต่เพิ่มเติมคือการฟิวชั่นวัตถุดิบต่างๆ ลงไปในเมนู
ตื่นมากกับเครื่องดื่มรสเผ็ดแก้วนี้ Chilli Chic, 120 บาท น้ำสมุนไพรก้านพริก ขิง ตะไคร้ ใบเตย ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น แต่ที่ต่างไปจากเดิมคือความเผ็ดที่ได้จากน้ำแข็งเม็ดพริกขี้หนูสวน และความสนุกคือการได้เติมส่วนผสมทุกอย่างด้วยตัวเอง


 

Papa’s Kitchen Metro
ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์

ร้านเบอร์เกอร์เปิดใหม่ล่าสุดที่บรรยากาศร้านและการตกแต่งดูเท่ มีกลิ่นอายของความเป็นนิวยอร์คผสมผสานกับความโมเดิร์นแบบหรูๆ และทุกเมนูมีเอกลักษณ์ทั้งรสชาติและหน้าตาที่ดูน่ากินมาก

เครื่องดื่ม 2 สไตล์ที่เอาใจคนรักความสดชื่น Peach Tea, 95 บาท ชาเย็นที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นของลูกพีชและได้กินเนื้อพีชแบบเต็มๆ คำ แต่สำหรับคนพันธุ์ซ่าต้องลองแก้วนี้ Papa’s Manao Soda, 70 บาท ซ่าสดชื่น ลืมง่วงไปเลย
 

BRIX Dessert Bar
ชั้น G สยามพารากอน และ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

ใครจะเชื่อว่านี่คือร้านขนมหวานโดยฝีมือของเชฟผู้ชาย! เพราะหน้าตาและรสชาติของแต่ละเมนูคือถอดจิตวิญญาณของผู้หญิงสายขนมหวานมาเต็มๆLychee x Raspberry Bingsu น้ำแข็งไสเนื้อเนียนนุ่มสีชมพูหวานหอมลิ้นจี่ ราดซอสรสเปรี้ยวสดชื่นมาก ท็อปด้วยไอศกรีมราสป์เบอร์รี่และเนื้อลิ้นจี่ลูกใหญ่เต็มคำ ตักกินเพลินๆ ก็เจอพันนาคอตต้าวานิลลาซ่อนอยู่ใต้น้ำแข็งไส อร่อยไปอีก

 

เมนูของว่างอร่อยๆ ที่รวมรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เอาไว้ในถ้วยเดียว ช่วยให้เราสดชื่นตื่นตัว เหมาะกับช่วงเวลาบ่ายๆ ในวันทำงานที่เราต้องการพลังอย่างที่สุด

YOU MAY ALSO LIKE