BACK TO EXPLORE

10 Super cool shoes you must own!

10 Super cool shoes you must own!
รองเท้าคู่ใหม่ที่คุณคู่ควรที่ Siam Discovery

เพราะผู้หญิงอย่างเราไม่เคยมีจำนวนรองเท้าที่เพียงพอต่อความต้องการอยู่แล้วในชาตินี้ การได้เห็นรองเท้าคู่ใหม่ๆ เลยเป็นอะไรที่ไม่ใช่แค่อาหารตา แต่เป็นอาหารกายได้ด้วย อดมื้อนี้ เพื่อซื้อคู่ใหม่แค่นี้ก็อิ่มใจมากมายจริงๆ

1. รองเท้าสลิปออนสีเมทาลิคเงินและทอง จาก Toms ราคา 2,990 บาท
ความดีงามของรองเท้าแบรนด์นี้คือเราซื้อหนึ่ง เราได้ให้อีกหนึ่ง ซึ่งทำให้สบายใจทุกครั้งที่ซื้อ ได้บุญ ท่องไว้! ได้บุญ แล้วอีกอย่างคือใส่ได้กับทุกลุคในวันสบายๆ ได้ไกลได้เป็นกิโล เลือกคู่ที่วิ้งวาวเอาไว้สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวง่ายๆ แต่ไม่อยากดูน่าเบื่อก็สนุกกับรองเท้าดีๆ สักคู่ แบบนี้สบายใจ

2. รองเท้าผ้าใบกลิตเตอร์สีโรสโกลด์ Keds X Kate Spade ราคา 3,290 บาท
ใครเป็นแฟนของทั้งสองแบรนด์จะต้องรู้ว่าเขาทำรองเท้าผ้าใบด้วยกันมาหลายคอลเลคชั่นและที่เป็นซิกเนเจอร์เลยคือกลิตเตอร์หลายสี แล้วทุกสีก็สวยแบบที่อยากจะมีให้ครบทุกคู่ สีล่าสุดคือ Rose Gold สวยหรูหราผู้ดีเอาใจสาวเฟมินีน เป็นอีกแบรนด์ที่ใส่สบายมากจริงๆ เดินช๊อปต่อได้ไกลเท่าที่ใจอยากเลย

3. รองเท้าบูทซีทรูส้นสูง จาก Villains Sf ราคา 2,490 บาท
เป็นรองเท้าส้นสูงที่ผสมผสานความเป็น boots เข้ามาอย่างไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สีดำ ตัดกับลายดอกไม้สีแดงโดดเด่น แค่แมตช์กับเดรสสีดำสนิทไปอย่าให้อะไรมาแย่งซีนดอกไม้ที่สวยจบในตัวเองอยู่แล้วเด็ดขาด อาจจะเติมเครื่องประดับเข้าไปให้ดูแวววาวในงานปาร์ตี้ก็พอ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากอวดเรียวขา เพราะดอกไม้จะดึงความสนใจได้ดีมาก

4. รองเท้าส้นสูงสีเงินและเบจประดับโซ่ทอง จาก Villains Sf ราคา 2,790 บาท
สายแกลมร็อคต้องจัดให้หนุกเลย เชื่อเถอะว่าใครได้ใส่ขาก็จะดูเรียวเหมือนเพรียวทั้งร่าง ความต่างในความสูงจากด้านหน้าเท้าไปสู่ส้นเท้ากำลังพอให้ยืนทรงตัวได้ดี หมุนตัวได้อย่างสวยงามถ้าใส่ไปเดินพรมแดง เป็นรองเท้าสีดำหรือสีครีมที่มีโซ่สีทองคล้องประดับเอาไว้ เปลี่ยนสาวลุคหวานหรือเรียบให้ดูเปรี้ยว เฉี่ยว เท่ขึ้นได้ด้วยรองเท้าเพียงคู่เดียว

5. รองเท้าส้นสูงกำมะหยี่ประดับส้น จาก Emmy Yang ราคา 5,500 บาท
ถ้ามองเห็นจากด้านหน้าอาจจะดูเหมือนว่าเป็นรองเท้าส้นสูงกำมะหยี่สีแดงและดำที่ดูเรียบมาก ใส่แล้วก็ดูหุ่นดีแบบทั่วไป แต่ถ้าได้หันข้างอวดหรือมองจากเดินหลังไปแล้วล่ะจะต้องตะลึง! เชื่อไหมว่าส้นรองเท้าสามารถสะกดคนได้ ก็คู่นี้แหละที่ไม่ว่าจะเดินผ่านหนุ่มๆ หรือผู้หญิงด้วยกันคนไหนรับรองเขาจะต้องเหลียวมองชัวร์!

6. รองเท้าส้นสูงรัดข้อประดับเลื่อมหลากสี จาก Privileged ราคา 3,690 บาท
สวัสดีสายปาร์ตี้ คุณจะต้องเลิฟในความคัลเลอร์ฟูลที่ทำให้ดูสนุกสนานแบบไม่ต้องเอ่ยคำพูดใดๆ เบื่อแล้วมั๊ยกับสีโทนเรียบง่ายแบบที่ใส่ทุกวัน ช่วงสิ้นปีอย่าเพิ่งสิ้นใจเพราะความสนุกเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นนี่เอง ลองเปลี่ยนดูบ้าง เล่นสีสันดูบ้าง แล้วชีวิตจะตื่นเต้นเร้าใจอีกขึ้นเป็นกอง

7. รองเท้าส้นสูงรัดข้อลายหนังงู จาก Rum Rose ราคา 9,800 บาท
ความสง่างามที่ซัพพอร์ตหน้าเท้าด้วยแพลตฟอร์มไม่สูงมากเกินไปด้านหน้าเท้า สายที่รัดหน้าเท้า ส้นเท้าและขอบของแพลตฟอร์มเป็นลายหนังงู ดูมีคาแรคเตอร์ลึกลับน่าหลงใหล ลองใส่แล้วรู้สึกมีอำนาจขึ้นมาเฉยเลย วันไหนประชุมโหดๆ ใส่รองเท้าที่ดูมีคาแรคเตอร์สไตล์นี้ช่วยให้อินเนอร์อยากจะไฟต์ขึ้นมาได้ดีจริงๆ นะ

8. บูทสีเงินผ้าระยิบระยับ จาก Villains Sf ราคา 2,590 บาท
นี่คือบูทที่เอะอะดีจริงๆ กับความระยิบระยับจากปลายเท่าจนเลยเข่าขึ้นไป ถ้าสูงหุ่นดีอยากให้รีบสวมเลย เพราะไม่ใช่ทุกคนจะใส่ได้! และไม่ต้องรอปาร์ตี้ที่ไหนเลยนะ มีทริปต่างประเทศช่วงหนาวนี้เมื่อไหร่คว้าติดกระเป๋าไปด้วย ใส่เดินเล่นในเมืองเจิดจรัสกว่าใต้แสงไฟค่ะคอนเฟิร์ม

9. รองเท้าส้นสูงสีเงินประดับหัวใจสีแดง จาก Katie Judith ราคา 5,000 บาท
ส้นสูงสีเงินไม่ได้แค่สะท้อนเงาเวลาเดินผ่านอะไรหรือใครให้รู้สึกสนุกเล่นๆ นะ แต่มีหัวใจนูนๆ อยู่ด้านข้างของรองเท้าทั้งสองข้างด้วย บ่งบอกเลยว่าคนใส่ต้องอินเลิฟแน่ๆ เราเองยังอินเลิฟกับรองเท้าคู่นี้เลย สาวๆ ทุกคนควรมีรองเท้าที่มีดีเทลสนุกๆ ที่ไม่ได้หาง่ายๆ ซ้ำกับใครและแสดงถึงตัวตนด้านสนุกๆ ของตัวเองเอาไว้ในครอบครองอย่างน้อยสักคู่หนึ่งนะ

10. รองเท้าผ้าใบปักลาย จาก Kenneth Cole ราคา 5,490 บาท
รองเท้าคู่นี้จะมีประโยชน์มาถ้าใส่ไปเที่ยวเมืองหนาว นอกจากความน่ารักที่สวยลายปักด้านนอกแล้วยังช่วยเก็บรักษาความอบอุ่นของเท้าซึ่งเป็นอวัยวะที่ถ้าปล่อยให้หนาวเย็นแล้วจะทำให้เป็นหวัดได้ง่ายๆ ด้วยเทคโนโลยี 37.5 จะคงที่อุณหภูมิไม่ให้เย็นทรมานแม้ว่าจะติดลบ ถึงไม่ได้เป๊ะพอดีกับร่างกายไม่ว่าจะอุณหภูมิเท่าไหร่ ไปเมืองหนาวติดลบช่วยได้สักนิดก็ช่วยเถอะ จะได้เที่ยวให้สนุก ถ้าใครไม่ชอบลายเยอะๆ สีขาวล้วนก็มีเหมือนกัน