BACK TO EXPLORE

4 เทรนด์ใหม่ ให้ของขวัญไม่ซ้ำใคร

4 เทรนด์ใหม่ ให้ของขวัญไม่ซ้ำใคร
มองหาไอเดียของขวัญรูปแบบใหม่ล้ำอยู่ใช่ไหม OneSiam เตรียมไอเดียสุดเวิร์กสำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองไว้ให้แล้ว

1. Extraordinary Experiences
ให้ประสบการณ์เป็นของขวัญแทน อย่างทริปท่องเที่ยวในฝัน คลาสเรียนเจ๋งๆ การแสดงหรือคอนเสิร์ตจากศิลปินในดวงใจ คุณอาจจะรู้สึกว่าอาจจับต้องไมได้ แต่ข้อดีคือของขวัญชิ้นนี้จะคงอยู่ในความทรงจำได้นานแสนนาน

Recommended Idea:

· ประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจในโลกใต้ท้องทะเลใจกลางสยาม ที่ Sea Life Bangkok Ocean World ชั้น B1 สยามพารากอน

· ประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กทุกคน ที่ KidZania Bangkok ชั้น 5 สยามพารากอน

· ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ชิดคนดังระดับโลก ที่ Madame Tussauds ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

· ประสบการณ์แบบ World-Class Dining กับร้านอาหาร ร้านขนมหวาน และคาเฟ่ระดับเวิลด์คลาสหรือระดับท็อปไทย ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ กว่า 200 ร้านให้เลือกอร่อยในสไตล์ที่แตกต่าง  2. Gift for Giving Back
จะดีแค่ไหนถ้าการให้ของขวัญ 1 ชิ้นสามารถส่งต่อความสุขได้มากกว่า แค่เลือกซื้อของขวัญจากแบรนด์ที่ทำธุรกิจแบบ fair trade หรือการค้าอย่างเป็นธรรมและยั่งยืน โดยให้ราคาที่ยุติธรรม สร้างโอกาสแก่ผู้ผลิตที่ด้อยโอกาส ดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม หรือแบรนด์ที่มีนโยบายรับผิดชอบต่อสังคม เช่น แบ่งส่วนหนึ่งของรายได้จากยอดขายให้กับหน่วยงานหรือองค์กรที่ขาดแคลน - - คุณอาจต้องใช้เวลาเพิ่มอีกนิดในการตามหา story เหล่านี้ แต่เชื่อว่าคุ้มค่าแน่นอน

Recommended Idea:
มาที่โซน Ecotopia ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ พบกับศูนย์รวมไอเท็มไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังมีส่วนช่วยสนับสนุนผู้ผลิตระดับท้องถิ่นของไทย

· แบรนด์ Doitung Lifestyle มีไอเท็มแฟชั่นสวยแบบมีเอกลักษณ์ที่ผลิตจากโครงการพัฒนาดอยตุงฯ ที่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีทรงมุ่งหวังให้ชาวไทยภูเขาที่ดอยตุงสามารถพึ่งพาตัวเองทางเศรษฐกิจได้และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการสร้างงานที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือ งานหัตถกรรม

· Ritimian แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เย็บปักถักร้อย ที่ทำงานร่วมกับผู้ประกอบการท้องถิ่นไทยเพื่อให้เกิดรายได้หมุนเวียนในประเทศ

· แบรนด์ HappyFarmers ช้อปข้าวอินทรีย์ ที่จะช่วยให้ชาวนาไทยมีความสุข จากการมีรายได้ มีสุขภาพปลอดภัย และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมในชุมชน3. Personalized Delight
เปลี่ยนของขวัญชิ้นธรรมดาให้มีความพิเศษมากขึ้น โดยเพิ่มดีเทลเอกลักษณ์เฉพาะตัวลงไป อย่างการสลักหรือพิมพ์ชื่อ ชื่อย่อ คำเก๋ๆ หรือรูปภาพ เพื่อจะบอกให้คนรับรู้ว่าคุณพิถีพิถันมากแค่ไหนกับของขวัญพิเศษชิ้นนี้

Recommended Idea:

· บริการ Embroidery ปักชื่อเมื่อช้อปหมวก ที่ New Era ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

· มุม Customize Notebook ออกแบบสมุดโน้ตหลากหลายดีไซน์ด้วยตัวเอง ที่ Loft ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

· มุม Personal Lanyard จาก kidnap me. ออกแบบสายคล้องใส่ชื่อได้ ที่ CAZH Pop-Up Store ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่

· Customize Stone Bracelet สร้อยข้อมือหินเลือกใส่แอ็กเซสซอรี่เงินที่มีความหมายได้เอง จาก Another Way We Speak ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่4. OneSiam Gift Card
นี่เป็นหนึ่งในไอเดียของขวัญที่จะ ‘ถูกใจ’ คนรับที่สุด กับ OneSiam Gift Card เพียงเติมยอดเงินที่ต้องการลงไปในบัตรอิเล็กทรอนิกส์ใบนี้ แล้วมอบให้คนพิเศษเพื่อเอาไปช้อปของขวัญหรือประสบการณ์สุดพิเศษตาม Wish List ของเขาที่ OneSiam เดสติเนชั่นระดับโลกที่มอบสุดยอดประสบการณ์ทั้งแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ ความอิ่มอร่อย และความบันเทิง รวมครบไว้ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

Where to Shop:
· บริเวณ Star Dome ชั้น M สยามพารากอน
· เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์
· Customer Service ชั้น G และ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

 

YOU MAY ALSO LIKE