BACK TO EXPLORE

บัตรเครดิต SCB ช้อปดีมีคืน โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี

12 ธ.ค. 63 – 5 ม.ค 64

ช้อปแบรนด์ดัง ส่งท้ายปี กับบัตรเครดิต SCB เมื่อช้อปร้านแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18%* เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ร่วมรายการ

SCB PRIVATE BANKING/ SCB FIRST/ SCB PRIME/ SCB M LEGEND/ SCB M LUXE
(บัตรเครดิต SCB M LEGEND/ SCB M LUXE ร่วมเฉพาะศูนย์ฯ สยามพารากอน)

วันเสาร์-อาทิตย์
   - ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 18%
วันจันทร์-ศุกร์
   - ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ประเภทอื่นๆ และ SCB M LIVE
(บัตรเครดิต SCB M LIVE ร่วมเฉพาะศูนย์ฯ สยามพารากอน/ บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคลไม่ร่วมรายการ)

วันเสาร์-อาทิตย์
   - ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 13%
วันจันทร์-ศุกร์
   - ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

*จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนน/ท่าน/ รวมทุกศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
*ลงทะเบียนในวันที่ซื้อสินค้า ณ จุดลงทะเบียนที่กำหนดเท่านั้น

*เงื่อนไข
• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการโซนศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 12 ธ.ค.63 – 5 ม.ค.64 เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน ดังนี้
   (i) เสาร์-อาทิตย์ เฉพาะบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING / SCB FIRST / SCB PRIME/ SCB M LEGEND/ SCB M LUXE แลกรับเครดิตเงินคืน 18% สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ประเภทอื่น แลกรับเครดิตเงินคืน 13%
   (ii) จันทร์ – ศุกร์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท แลกรับเครดิตเงินคืน 10%
• ศูนย์ฯ สยามพารากอน บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล
• ศูนย์ฯ สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล
• สิทธิพิเศษเฉพาะการใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการ คือ ร้านเครื่องประดับ นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องดนตรี เครื่องหอม สถาบันกวดวิชา สถาบันสอนพิเศษ และร้านอาหารโซนศูนย์การค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
• ยกเว้น การใช้จ่ายภายในห้างฯ Paragon / ห้างฯ Siam Takashimaya/ Loft / Food Republic/ Food Court / Takeaway/ Take Home/ ร้านอาหารในโซนสุขสยาม/ ร้านอาหารในห้างฯ Siam Takashimaya/ Gourmet Market/ Power Mall/ Sportmall / Madame Tussauds/ Virgin Active Fitness/ Entertainment zone/ ร้านเฟอร์นิเจอร์/ ร้านเครื่องนอน/ ร้านหนังสือ เช่น บีทูเอส/ ร้านทอง/ คลินิกและสถาบันเสริมความงาม/ คอร์สออกกำลังกายและ Fitness/ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกล้อง เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT /รายการผ่อนชำระทุกประเภท (ผ่อนชำระ 0% SCB ดีจัง และ Call For Dee Jung) / การใช้จ่ายที่ร้านมือถืออาทิ เช่น ร้าน AI Gadget/ ร้าน AIS / DTAC / True / Apple/ Banana IT/ Jaymart / iStudio / Vertu / Oppo/ Samsung / บัตรโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน / Gift Card Voucher /ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร/ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ/ ค่าประกัน/ เครื่องยนต์ และรถยนต์/ รายการใช้จ่ายผ่าน online
• ผู้ถือบัตรต้องนำเซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียนที่จุดแลกของสมนาคุณที่ธนาคารกำหนดในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ดังนี้ สยามพารากอน ชั้น M จุดแลกรับของสมนาคุณ ฝั่ง Stardome / สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G จุดแลกรับของสมนาคุณ / ไอคอนสยาม ชั้น 1 ฝั่ง ICONLUXE และชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์
• จำกัดการแลกคะแนนสำหรับศูนย์ฯ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม รวมกันสูงสุด 200,000 คะแนน/ท่าน (รวมทุกประเภทบัตร)/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
• คะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/ ขอคืนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้
• ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ โดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ในรอบบัญชีถัดไป
• ผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงิน ตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ
• ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตาม
• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจ ทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
• ธนาคารและศูนย์การค้ามีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วัน ก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารและศูนย์การค้าเป็นที่สุด
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร.02-777-7777